Thông tin hữu ích nhất về phân bón vi sinh EMZ cho tất cả bà con

Phân vi sinh enzyme usa là phân gì?

Phân bón vi sinh EMZ là một hỗn hợp vi sinh vật rất tốt được sản xuất và nhập khẩu từ Mỹ. EMZ là sự kết hợp của hơn 20 chủng loại vi sinh không mang mầm bệnh và enzyme của chúng trong polime hữu cơ là 100% tự nhiên. Những vi sinh vật trong hỗn hợp này được giữ bất động với công nghệ BioProtect System để cho hiệu quả cao nhất khi sử dụng. Phân bón vi sinh EMZ – USA là sản phẩm đã được các tổ chức danh tiếng trên thế giới chứng nhận như: OMRI (viện đánh giá vật liệu hữu cơ HOA KỲ), USDA (bộ nông nghiệp HOA KỲ), ORGANIC (chứng nhận hữu cơ). Nói cách khác, phân bón vi sinh EMZ là một loại phân bón hữu cơ sinh học, làm xốp, cải tạo và thúc đẩy sự cố định đạm cho cây trồng bằng con đường sinh học trong đất (BNF) với công thức polyme sinh học biệt dược (BioProtect SystemTM). Hiện nay sản phẩm đã được các nước có nền nông nghiệp tiên tiến trên thế giới tin dùng như: Mỹ, Brazil, Argentina, Pháp, Đức, Úc.

Phân bón vi sinh EMZ

Thành phần, định lượng: Aerobic Bacter, Anaerobic Bacter 5×10^7 cfu/ml mỗi loại, Azotobacter, Clostridium, Bacillus, Micrococcus, Nitrosomonas, Pseudomonas, Rhizobium, Streptomyces 5×10^8 mỗi loại.

Thành phần chủ yếu trong phân vi sinh EMZ

Đất được các hệ vi sinh vật giúp tăng cường các chất đa và trung lượng, các chất trung và vi lượng, các chất tẩy độc tuyệt diệu cho đất giúp vườn cây phát triển bền vững.

Phân bón vi sinh EMZ – USA

Các chất đa và trung lượng:

+ Đạm (N): Tăng cường sự sinh trưởng và phát triển của cây trồng

+ Lân (P2O5): Thúc đẩy ra rễ, hình thành thân lá, hoa quả và hạt.

+ Kaly (K2O): tăng cường huy động dinh dưỡng từ đất và trao đổi dinh dưỡng trong cây.

+ Magiê (MgO): Hỗ trợ duy trì ổn định pH, thúc đẩy các hoạt động của VSV cố định đạm.

+ Can xi (CaO): Tham gia vào cấu tạo và hoạt động của tế bào, kích hoạt enzyme.

+ Lưu huỳnh (S): Là thành phần cấu tạo và tham gia vào quá trình quang hợp của cây trồng.

Các chất trung và vi lượng:

+ Bo: giúp cho việc chuyển hóa đường trong cây.

+ Kẽm: Thúc đẩy tạo ra hóc môn sinh trưởng, tạo thành tinh bột và tạo hạt.

+ Mangan: Tham gia vào kích hoạt enzyme và trao đổi nitơ.

+ Sắt: Thiết yếu cho quang hợp và hình thành các chất diệp lục.

+ Đồng: thiết yếu cho trao đổi protein và cacbon.

+ Môlipđen: Thúc đẩy sự tổng hợp nitơ.

+ Côban: Tăng cường sự tổng hợp nitơ cho cây và củ.

Cơ chế hoạt động của phân bón vi sinh EMZ

Khi sử dụng phân bón vi sinh cho đất, các vi sinh vật trong chế phẩm khởi đầu bằng quá trình nhân lên của các tế bào. Quá trình này chủ yếu diễn ra ở phần rễ của cây trồng. Phụ thuộc vào  liều lượng, loại đất, tình trạng màu mỡ, nhiệt  độ, độ ẩm mà quá trình nhân lên này có thể kéo dài từ 3 đến 5 tuần. Khi các vi sinh vật đã phát triển đầy đủ và thích nghi với môi trường trong đất, đất sẽ chứa một quần xã đa dạng các vi sinh vật hiếu khí và kị khí phổ biến trong đất để làm giàu các chất dinh dưỡng cho cây ở trong đất.

Các vi sinh vật trong EMZ hoạt động trực tiếp hoặc gián tiến lên sự cố Nito, phân giải các hợp chất chứa Nito dạng khó tiêu thành dễ tiêu để cây trồng có thể hấp thụ được và giải phóng khí Nito vào khí quyển. Quá trình phân giải hoặc tổng hợp các chất hữu cơ và các khoáng chất trong đất sẽ được diễn ra ở tốc độ cao và hiệu quả hơn.

Tác dụng của phân bón vi sinh EMZ

Lúa sử dụng phân bón vi sinh EMZ

Phân bón vi sinh EMZ có tác dụng lên hầu hết các loại cây trồng như lúa, bông, cà phê, cà chua, cà rốt, chè, cam, chuối, đậu nành, cỏ linh lăng, dâu tây, dưa vàng, hạt tiêu hạt điều, khoai lang, khoai tây, lúa mạch, mía, nho, tỏi tây, quả bơ,… Phân bón vi sinh EMZ giúp:

– Phục hồi độ màu mỡ và tái tạo sức sản xuất chất dinh dưỡng của đất.

– Tăng sản lượng cây trồng.

– Tăng chất lượng sản phẩm nông nghiệp.

– Tăng lợi nhuận.

– Bảo vệ môi trường, sức khoẻ cộng đồng và sức khỏe người tiêu dùng.

– Giúp giảm sự nóng lên toàn cầu

Hiện công ty Nông sản Dũng Hà chúng tôi đang cung cấp loại phân này với khách hàng trồng măng tây rất có hiệu quả. Bạn muốn mua phân vi sinh emz hãy gọi ngay cho chúng tôi qua:

Hotline : 0901539693