Mua Nho Ninh Thuận ngay tại hà nội

Nho Ninh Thuận đã trở nên danh tiếng trên khắp cả nước bởi vị ngọt và hình dáng bắt mắt. Đây được coi là đặc sản của tỉnh Phan Rang, cuốn hút, cuốn hút khách du lịch. Nho Ninh Thuận tại Hà Nội ngày nay cũng khá nhiều bởi quá trình vận chuyển ngày càng tiện lợi. Người thành thị muốn ăn loại nho này cũng trở nên đơn giản và dễ tìm hơn trước không ít.

Ai có cơ hội đi qua vùng đất Phan Rang hẳn sẽ không thể quên được những chùm nho sai trĩu, chín mọng. Nho là đặc sản của vùng đất này. Nơi đây, quanh năm nhiệt độ cao, mặt trời luôn chói chang, là vùng đất phù hợp để trồng nho.

Không y như loại nho trồng trên đất Pháp, người Phan Rang trồng nho theo hướng mắc giàn trên cao. Nho Ninh Thuận có vị ngọt nhẹ, màu tím hồng được dùng để ăn tươi hay làm rượu đều rất tuyệt đối hoàn hảo.

Giá nho xanh Ninh Thuận so với các loại hoa quả khác tương đối đắt. Nhưng đây là loại quả bảo vệ chất dinh dưỡng cũng như dọn dẹp vệ sinh an ninh thực phẩm so với tương đối nhiều loại quả Trung Quốc trên thị trường hiện tại.

Để trồng được một giàn nho không phải là chuyện đơn giản dễ dàng. Người nông dân phải bỏ ra biết bao công sức mới có thể nuôi nấng được những chùm nho đỏ mọng. Nho là loại cây thân mỏng và có rất nhiều sâu bệnh, mùa vụ của nho là hồi tháng 8, 9 hàng năm. So với nho Trung Quốc, giá nho Ninh Thuận có sự chênh lệch tương đối nhiều. Nếu bạn thấy những quả màu vàng nhạt, thịt quả trong có hạt, vị ngọt đậm thì đó mới chính là nho Ninh Thuận. Để phân biệt nho Ninh Thuận với nho Trung Quốc, bạn cần phải có những hiểu biết nhất định để tránh nhầm lẫn khi mua phải trái nho trên Thị Trường hiện nay.