Bán tầm gửi gạo ở đâu

Khi xã hội ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao. Thì con người càng quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Chính vì vậy các vị thuốc có nguồn gốc từ nguyên liệu tự nhiên ngày càng được sử dụng nhiều hơn. Một trong số đó người ta truyền miệng nhay về tác dụng của loại tầm gửi gạo. Chữa được nhiều bệnh. Vì thế tầm gửi gạo rất được ưa chuộng và người tiêu dùng luôn quan tâm đến giá tầm gửi gạo chất lượng.

tầm gửi gạo

Tác dụng của tầm gửi gạo.

Tầm gửi gạo có vị ngọt đắng, tính bình. Nên có tác dụng trực tiếp vào can thận,thanh nhiệt giải độc rất tốt cho cơ thể, điều hòa huyết áp, đặc biệt tốt cho thận. Ngoài ra còn giúp bổ thận, mạnh gân cốt.

Ngày nay y học hiện đại cho biết, tầm gửi gạo còn có tác dụng ngăn chặn sự hình thành sỏi thận. Những người đang mắc bệnh sỏi thận, sỏi tiết niệu, sỏi bàng quang sử dụng rất tốt. Trong tầm gửi gạo còn chưa chất giúp ngăn ngừa sự oxi hóa và giúp giảm đau, tiêu viêm.

Bài thuốc phổ biến dùng tầm gửi gạo chữa bệnh và địa điểm mua tầm gửi gạo ở đâu tốt để làm nguyên liệu.

-Bệnh nhân  bị bệnh thận cấp dùng 20-30g tầm gửi gạo sắc nước uống trong ngày.

-Bệnh nhân bị sỏi thận, viêm cầu thận, sỏi bàng quang dùng 15g tầm gửi gạo cùng 10g mỗi vị mã đề, kim tiền thảo, rễ cỏ tranh, thổ phục linh đem sắc nước uống. Nên sắc lấy nhiều nước để uống hàng ngày. Giúp thận đào thải độc tố.

Nếu bạn đang băn khoăn tìm mua tầm gửi gạo ở đâu tốt thì giờ đây không cần lo lắng nữa.

Nông sản Dũng Hà chúng tôi luôn là đơn vị lấy hàng có nguồn gốc rõ ràng. Trong quá trình thu mua luôn tuyển chọn những loại tầm gửi gạo tốt nhất. Thu mua lúc còn tươi thì chỉ chọn những loại cành dòn, có màu xanh thẫm, khi khô vẫn giữ được màu xanh và có mùi thơm . Trong quá trình bảo quản luôn được kiểm tra chặt chẽ. Bảo quản ở những nơi khô ráo thoáng mát. Giá tầm gửi gạo chúng tôi bán hiện nay là 300.000/kg.

Ngoài bán tầm gửi gạo tại Hà Nội, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các mặt hàng khác. Để tham khảo về sản phẩm cũng như tìm hiểu về các thông tin. Như giá nghệ đen khô, giá tam thất, giá chuối hột khô,… hãy truy cập vào trang web https://nongsandungha.com hoặc  gọi tới hotline 0901539693 hoặc 0904252352.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Đơn vị luôn lấy hàng có nguồn gốc rõ ràng, giá cả rẻ phải chăng nhất hiện nay. Đơn vị luôn đề cao dịch vụ chăm sóc khách hàng. Cam kết đổi trả lại hàng nếu phát hiện hàng kém chất lượng. Miễn phí ship cho các khách hàng trong nội thành Hà Nội.