Nho nhập khẩu và 7 món tráng miệng cực ngon được chế biến từ nho

Ở Việt Nam, nho là loại hoa quả chưa thực sự thịnh hành trong nước, chưa được xuất khẩu rộng rãi. Nho được trồng chủ yếu ở Ninh Thuận, cũng rất ngon tuy nhiên không thể địch được các loại nho của nước ngoài được nhập khẩu về Việt Nam. Các loại nho như: nho Úc, nho Mỹnho Chile, nho Nam Phi,… Cách loại nho nhanh trong được nhập khẩu và được thịnh hành tại Việt Nam.

Nho là một món tráng miệng được nhiều người ưa thích. Bên cạnh đó, nho cũng được dùng để chế biến nhều món tráng miệng ngon và lạ miệng. Đặc biệt cách chế biến các món tráng miệng này lại vô cùng đơn giản. Ngay bây giờ Mangtayxanh.net sẽ điểm qua 7 món tráng miệng được chế biến từ nho nhập khẩu:

7 món ngon được chế biến từ nho tươi nhập khẩu

thach nho

Thạch nho tươi sữa hai lớp

kem nho

Kem nho mát lành cho ngày hè thanh nhiệt

rau cau nho tuoi

Rau câu nho tươi

nuoc ep nho

Nước ép nho tươi

banh bong lan nho tuoi

Bánh bông lan nho tươi và dâu tây

nho tuoi lac muoi ot

 Nho tươi lắc muối ớt

sinh to nho tuoi

Sinh tố nho tươi ngon lại thanh lọc cho cơ thể

Mua nho nhập khẩu chất lượng ngon tại Hà Nội

Nho tươi nhập khẩu đang rất thịnh hành trên thị trường Việt Nam. Liệu có phải tất cả đều được nhập trực tiếp tại các nước Châu Âu hay nhập từ Trung Quốc hoặc có nhập tại Châu Âu nhưng sử dụng chất hóa học để bảo quản được lâu. Ngay cả việc đi ra chợ, bạn hỏi tên loại nho, bà bán hàng cũng bàng hoàng nói đó là nho mỹ, nho nhập. Nói chung là rất khó để có thể nhận biết ra nho nhập thật. Chỉ còn cách là tìm đến cơ sở nhập hoa quả sạch uy tín, được kiểm định rõ ràng. Đến ngay với Nông sản Dũng Hà cửa hàng cung cấp thực phẩm sạch. Hiện nay nông sản Dũng Hà còn tăng cường mặt hàng hoa quả nhập khẩu như: nho tươi, dâu tây, việt quất,… nhằm phục vụ quý khách hàng trong dịp tết Canh Tý 2020 cận kề. Nhanh tay liên hệ để được mua hoa quả nhập khẩu với nhiều ưu đãi nhé !