Tác dụng chữa ung thư không thẻ bỏ qua của lá xạ đen

Tác dụng chữa ung thư không thẻ bỏ qua của lá xạ đen

Hiện nay số người mắc bệnh ung thư ngày càng tăng. Y học phát triển đã tìm ra nhiều chất điều trị một sô loại ung thư. Và chúng ta cũng không thể bỏ qua lá xạ đen dược liệu thiên nhiên cũng rất tốt cho việc điều trị lá xạ đen.

Đặc điểm của lá xạ đen

Cây xạ đen còn có tên gọi khác là cây dây gối, quả dâu hay dân tộc Mường gọi là cây ung thư. Chiều dài của cây từ 3 – 10 m. Cành cây tròn, lúc non màu xám nhạt, sau chuyển sang nâu, có lông rồi chuyển về xanh nhạt.

Cây xạ đen thường sống ở những vùng núi cao từ 1.000 – 1.500 m ở nước ta. Nó là một trong những cây thuốc nam nổi tiếng và nằm trong danh sách những loại thuốc quý hiếm. Được sử dụng nhiều nhất là cây xạ đen bởi nó có rất nhiều tác dụng. Lá cây có vị đắng chát, tính hàn nên dùng để trị mụn nhọt, tiêu viêm, giải độc. Nó có hiệu quả rất tốt trong việc điều trị ung thư.

Lá xạ đen dầy, có màu xanh đậm và có sắc tím. Khi lá khô thì lá có mùi thơm nhẹ, không hề bị giòn vụn nát. Nước xạ đen màu nâu đậm và ngọt nhẹ nên rất dễ uống.

Tác dụng trị ung thư của lá xạ đen

Trong lá xạ đen có chứa các chất Fanavolnoid giúp chống oxi hóa, ngừa ung thư. Saponin Triterbenoid có tác dụng chống nhiễm khuẩn. Bên cạnh đó chất Quino giúp tế bào ung thư chết dần. Cây xạ đen có tác dụng mát gan, giải độc, giúp ăn ngủ tốt, cơ thể khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng. Vì lá xạ đen có tính mát nên chữa các bệnh lở ngứa, nóng trong cơ thể rất hiệu quả. Để biết thêm thông tin xem tại đây.

Lá xạ đen được sử rất đơn giản là đun với nước để uống. Bạn có thể sử dụng thoải mái mà không lo tác dụng phụ.

Nếu bạn có băn khoăn, thắc mắc gì về cách sử dụng lá xạ đen thì hãy liên hệ với chúng tôi. Công Ty Nông Sản Dũng Hà chuyên cung cấp lá xạ đen và nhiều loại nông sản khác.

Mua lá xạ đen tại hà nội

Để mua các nguyên liệu và các loại rau củ quả sạch:

Liên hệ :CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://mangtayxanh.net/

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com