Sức hấp dẫn khó cưỡng của miệt vườn trái cây

Đặt chân đến miền Tây là nhớ ngay đến hương vị thơm ngon của những loại hoa quả miền tây, nơi đây thu hút được hàng trăm vị du khách bởi hàng trăm loại trái cây vừa thơm ngon vừa bổ dưỡng. Bạn đã có cơ hội đặt chân đến miền Tây chưa? Ngay bây giờ mangtayxanh.net sẽ đưa bạn xứ miệt vườn này nhé!

Miền Tây- xứ miệt vườn trái cây

Đi khắp Việt Nam chỉ duy nhất nơi đây là có trái cây chín rộ quanh năm, bất kể mùa nào cũng có trái cây phục vụ du khách. Trái cây miền tây rất phong phú và nhiều chủng loại khác nhau như: bưởi Năm Roi, dừa sáp Cầu Kè, mít ruột đỏ Cần Thơ, vú sữa Lò Rèn, xoài cát Hòa Lộc, măng cụt, sầu riêng, cam sành, bòn bon, quýt, chôm chôm, nhãn, dưa hấu,…mùa gì thứ ấy, do vậy nơi đây quanh năm có trái cây để ăn. 

chom-chom1

Chôm chôm

buoi-nam-roi

Bưởi năm roi

dua-hau

Dưa hấu

Thăm quan trải nghiệm những miệt vườn bạt ngàn trái cây

trai-cay-mien-tay

Thăm quan miệt vườn trái cây miền tây

Đặt chân vào bất kì vườn trái cây nào tại nơi đây bạn đều cảm thấy choáng ngợp. Vườn trái cây rợp mát, trái cây thì phong phú. Sau đó, ghé thăm miệt vườn trái cây hãy hái quả chín trên cành, tận hưởng ngay vị ngọt đến mê ly. Điều đặc biệt khi đến với những vườn trái cây đó chính là bạn sẽ thỏa sức ăn và lựa chọn những trái ngon để mang về chỉ với 1 tấm vé giá rẻ bất ngờ.

Miền tây với miệt vườn trái cây và người dân thân thiện

Và bạn đừng quên sắm vai người nông dân thứ thiệt, xắn quần lội tát ao bắt cá để chuẩn bị bữa cơm ấm áp như tại nhà mình. Được tự tay nướng trui những chú cá lóc, hái ít rau sống trong vườn, dằm ít nước mắm me là có thể cảm nhận phần nào nét ẩm thực khẩn hoang dân dã mà độc đáo của miền châu thổ.

Con người và hương vị trái cây nơi đây kiến các miệt vườn miền Tây luôn hấp dẫn du khách. Miệt vườn trái cây miền tây tạo nên nét riêng chỉ có ở mảnh đất miền Tây Nam Bộ này.