Rau sạch Dũng Hà – Địa chỉ uy tín nhất Hà Nội

Rau sạch tại Nông sản Dũng Hà 

Rau sạch luôn luôn được người tiêu dùng săn đón khi vừa qua càng xuất hiện nhiều các vụ bê bối thực phẩm bẩn. Nhu cầu về rau sạch ngày càng tăng vì vậy có nhiều nhà cung cấp ra thị trường rau sạch nhưng có một số lại là hàng giả, kém chất lượng ghi mác rau sạch làm cho người tiêu dùng hoang mang và muốn tìm một nhà cung ứng rau sạch chất lượng. Rau sạch Dũng Hà sẽ là một lựa chọn tốt cho người tiêu dùng. Tại công ty TNHH nông sản Dũng Hà chuyên cung cấp các loại rau sạch ra thị trường uy tín và chất lượng bảo đảm an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng. Công ty Dũng Hà hợp tác với người nông dân trồng rau sạch theo quy chuẩn từ khâu chọn giống đến đóng gói và cung cấp ra thị trường. Chúng tôi luôn đồng hành cùng người nông dân trong việc canh tác và đảm bảo đầu ra cho người trồng

Chọn giống: Rau được coi là sạch từ giống rau cũng phải sạch, giống rau được nhập từ Nhật Bản, Hàn Quốc,… và một số nước phát triển nông nghiệp cao phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa ở Việt Nam. Đất trồng rau được xử lý kỹ lượng và loại bỏ hàm lượng kim loại nặng, một số loại sâu bọ tác động xấu cho rau. Bón phân hữu cơ để có hàm lượng chất dinh dưỡng cho cây con phát triển. Hàm lượng kim loại nặng bị giới hạn và không vượt ngưỡng an toàn cho người tiêu dùng.  Mức giới hạn: Chì (Pb)0,5; Thủy ngân (Hg) 0,005; Đồng (Cu) 5; Kẽm (Zn) 10; Bo (bo) 1,8… Mỗi loại rau có những quy chuẩn khác nhau.

Chất lượng các sản phẩm sau sạch tại Nông sản Dũng Hà

Không sử dụng thuốc trừ sâu, thuốc kích thích hóa học, phân bón hóa học để phun cho rau. Sử dụng các loại phân bón hữu cơ và thuốc sinh học an toàn người tiêu dùng. Sử dụng nguồn nước sạch tưới cho rau không chứa các kim loại nặng rau vẫn đảm bảo sạch.Thu hoạch và đóng gói: Không những đảm bảo các khâu từ chọn giống đến quá trình chăm sóc chúng tôi cùng đóng gói sản phẩm theo quy chuẩn để đảm bảo chất lượng rau tươi và giữ nguyên được hàm lượng chất dinh dưỡng có trong rau cho người tiêu dùng. Thu hoạch đóng gói theo tiêu chuẩn có ghi rõ nguồn gốc xuất xứ, tên công ty, mã thực phẩm và có dấu của bộ y tế về vệ sinh an toàn vệ sinh thực phẩm. Quá trình vận chuyển, bảo quản thực phẩm đúng quy chuẩn rau sạch.

rau_sach

Rau Sạch

Cam kết về chất lượng các sản phẩm rau sạch

Nông sản Dũng Hà, chúng tôi tự hào là một đơn vị cung cấp rau sạch được nhiều khách hàng tin tưởng. Với nhiều năm là nhà cung cấp rau sạch cho các siêu thị lớn như: big C, Co.op mart, các nhà hàng lớn, các quán ăn,… Công ty TNHH Dũng Hà chuyên cung cấp các loại thực phẩm sạch, các đặc sản vùng miền nổi tiếng,.. mang đến cho khách hàng những sản phẩm nông sản chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm.

>>>Nhanh tay đặt hàng rau sạch tại website Nông Sản Dũng Hà