RAU CHÙM NGÂY – phòng ung thư, thoái hóa điểm vàng và bệnh sơ năng

CÂY RAU CHÙM NGÂY: Phòng bệnh ung thư, thoái hóa điểm vàng và xơ nang

Giống như măng tây xanh, rau chùm ngây có rất nhiều công dụng lớn. Phòng bệnh ung thư, thoái hóa điểm vàng và xơ nang là một trong nhiều lợi ích của cây rau chùm ngây với sức khỏe con người.

heart emoticon Lá của cây chùm ngây có chứa 46 loại chất chống oxy hóa, đặc biệt là vitamin C và vitamin A. Đây là những chất chống oxy hóa vô cùng quan trọng đối với sức khỏe con người. Các chất chống oxy hóa này giúp trung hòa các tác động tàn phá của các gốc tự do, từ đó bảo vệ chúng ta khỏi bệnh ung thư và các bệnh thoái hóa như thoái hóa điểm vàng và bệnh xơ nang.

heart emoticon Tốt cho cơ bắp, sụn, xương, da và máu: Lá của cây chùm ngây rất giàu các axit amin. Nó có chứa 18 axit amin, trong đó có 8 axit amin thiết yếu (isoleucine, leucine, lysine, methionine, phenylalaine, threonine, tryptohyan, valine) nên loài cây này chứa protein “hoàn hảo’ và là một loại cây rất hiếm trong thế giới thực vật.

heart emoticon Trên thực tế, hàm lượng protein của cây chùm ngây nhiều ngang thịt, do đó nó rất có lợi cho những người ăn chay vì họ sẽ không lo bị thiếu protein. Protein là chất đặc biệt cần thiết để xây dựng cơ bắp, sụn, xương, da và máu. Nó cũng quan trọng với cơ thể vì là chất cần thiết trong quá trình sản xuất các enzyme và hormone.

heart emoticon Liên hệ 01226216333 hoặc 0904252352 để được tư vấn thêm các công dụng và món ăn chế biến từ rau chùm ngây!
Nhận giao kèm với măng tây!

rau chùm ngây