Những điều không thể bỏ qua về trinh nữ hoàng cung

Hiện nay trinh nữ hoàng cung cũng rất phổ biến trên thị trường. Công dụng trinh nữ hoàng cung làm hỗ trợ điều trị bệnh u xơ tử cung, u nang buồng trứng. Sau đây thực phẩm sạch Dũng Hà xin giới thiệu để bạn biết thêm về trinh nữ hoàng cung.

Bạn có biết cây trinh nữ hoàng cung có đặc điểm

Ngoài tên gọi trinh nữ hoàng cung ra thì loại cây này còn có một số tên gọi khác như: tây nam văn châu lan, hoàng cung trinh nữ, thập bát học sĩ,… Là một vị thuốc từ xa xưa dùng nhiều trong cung tẩm cho các cung tần mỹ nữ, con gái vua.

Cây trinh nữ hoàng cung có đặc điểm hình dáng như cây loa kèn, chỉ khác lá to và rộng hơn. Cây có hoa mọc thành từng chùm ở giữa cây, màu trắng là chủ yếu, có điểm tím nhạt.

Trinh nữ hoàng cung mọc trải dài từ Bắc đến Nam từ rất lâu đời. Chúng được lấy lá để làm thuốc chữa bệnh rất tốt. Cả lá cây tươi, phơi khô hay thái nhỏ sao vàng đều có những tác dụng chữa bệnh rất tốt.

Nó có tác dụng trị ung thư rất tốt bởi trinh nữ hoàng cung có chứa nhiều chất như Latisolin hay crinnafolidin.

Bạn cần lưu ý khi sử dụng trinh nữ hoàng cung

Trinh nữ hoàng cung có hình dáng rất giống với cây hoa náng, hoa loa kèn hay cây lược vàng. Bởi vậy cần phải rất để ý khi chọn thuốc. Dùng nhầm không những không chữa được bệnh mà còn có tác hại nghiêm trọng đối với sức khỏe. hi tiết xem tại đây.

Mua trinh nữ hoàng cung ở đâu

  • Mua những sản phẩm rõ nguồn gốc sản xuất, xuất sứ, hạn dùng.
  • Tìm mua ở những địa chỉ uy tín, được khách hàng đánh giá cao.
  • Sử dụng đúng hướng dẫn, vừa liều lượng để đạt kết quả tốt nhất.

 Nông sản Dũng Hà chuyên cung cấp thực phẩm sạch bao gồm cả cây Trinh nữ hoàng cung chính gốc, đảm bảo chất lượng đến người sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp những mặt hàng nông sản rau củ quả, lá xạ đen, ba kích,…

Xem thêm: đặc sản hà giang tại hà nội

Nhanh tay liên hệ với Nông sản Dũng Hà để mua các loại thực phẩm sạch uy tín tại Hà Nội.

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Website: https://mangtayxanh.net/