MUA MĂNG TÂY XANH Ở ĐÂU HÀ NỘI?

Cái tên “Măng tây xanh” có lẽ đã không còn xa lạ với các nhà hàng ăn nổi tiếng ở Hà Nội. Là thức ăn của các quý tộc phương tây xưa với vô số các tác dụng bổ ích như: chống ung thư, bổ máu, tốt cho đường tiết niệu, chống lão hóa, bảo vệ thai nhi và đặc biệt măng tây xanh còn là thần dược trong tình yêu… Với rất nhiều công dụng nên rất nhiều nhà hàng tìm kiếm nguồn mua măng tây xanh chất lượng và đặc biệt nhiều nhất là ở Hà Nội.

Măng tây có 3 loại phổ biến: măng tây xanh, măng tây tím và măng tây trắng. Được du nhập vào nước ta từ những năm 1970, măng tây là cây dạng bụi, thân thảo, lá kim. Cây có hoa đơn tính màu vàng, quả màu đỏ vỏ hạt cứng, thích hợp sống ở vùng khí hậu nhiệt đới. Măng tây nhanh chóng đã được trồng ở khắp nơi trên cả nước và chủ yếu nhiều nhất ở Bình Thuận.

mua măng tây xanh ở đâu

Mách nhỏ bạn đọc “Khi mua măng tây bạn cần chú ý chọn cọng ngắn, mũm mĩm và ít sơ sẽ ngon hơn khi chế biến”. Được gọi với cái tên rau hoàng đế, rau của mùa xuân và tác dụng vô cùng quý báu nên có rất nhiều cơ sở bán măng tây mọc lên, bởi lý do đó mà người mua lại khó có thể chọn lựa một cơ sở đáng tin với nguồn măng tây từ chính gốc, ngon, dòn dòn, ngọt ngọt đúng chất măng tây xanh.

Công ty trách nhiệm hữu hạn nông sản Dũng Hà là một cơ sở như vậy. Nổi lên ở Hà Nội với việc cung cấp nông sản sạch, sản phẩm măng tây xanh của Dũng Hà đã nhanh chóng len lõi vào mỗi siêu thị, nhà hàng và các cửa hàng thực phẩm sạch. Được đóng gói, dán tem riêng làm cho thương hiệu nông sản sạch Dũng Hà trở thành điểm đáng tin cậy với mỗi người mua măng tây xanh tại Hà Nội.

mua măng tây xanh dũng hà

Với châm ngôn “ mang thiên nhiên về với căn nhà của bạn” Cơ sở này luôn nhập khẩu mọi nông sản từ tận gốc với nguồn sạch và mọi nông sản đều đạt tiêu chuẩn VietGap để khách hàng mua nông sản và đặc biệt là mua măng tây xanh có được sự lựa chọn tốt nhất cho cuộc sống của mình.

Xin hãy liên hệ 01226216333 để có những bó măng tây chất lượng nhất