Mua lá xạ đen tại hà nội

Cây xạ đen được biết đến như là một dược liệu quý hiếm. Cây mọc nhiều ở vùng phía Bắc ở các tỉnh Hòa Bình. Trong y học cây xạ đen có tác dụng đặc biệt tuyệt vời. Theo đông y cho biết lá xạ đen có vị chát và đắng, tính hàn. Tác dụng hữu hiệu trong việc điều trị giải độc, tiêu viêm, chữa mụn nhọt. Giảm tiết dịch trong xơ gan cổ chướng. Đặc biệt lá xạ đen làm hạn chế sự phát triển của các khối u. Hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân bị ung thư. Vì những tác dụng đó nhiều người vẫn thường đặt ra câu hỏi mua lá xạ đen ở đâu uy tín.

mua-la-xa-den-o-dau

Tác dụng của lá xạ đen:

Tây y đã nghiên cứu về tác dụng của lá xạ đen. Và cho biết đã chiết xuất thành công từ loại cây này loại tinh thể. Có tác dụng tăng sức đề kháng của cơ thể. Làm hạn chế sự phát triển nhanh của tế bào ung thư. Tuy nhiên thì hỗ trợ chứ không phải là thuốc chữa khỏi bệnh ung thư.

Không chỉ thế lá xạ đen còn có nhiều tác dụng khác như: hỗ trơ điều trị bệnh viêm gan, xơ gan, chứng mất ngủ cao huyết áp, tiểu đường, làm tiêu diệt hạch,  an thần, thanh nhiệt, tiêu độc, mát gan,. Không chỉ thế lá xạ đen còn giúp chữa các bệnh viêm nhiễm rất hiệu quả. Khi có bệnh cần sử dụng bạn mua lá xạ đen ở đâu, ở ngoài chợ hay các cửa hàng uy tín mới là tốt.

Cách dùng lá xạ đen.

– Dùng 60g lá xạ đen sắc hoặc hãm với nưới sôi như với lá chè uống hàng ngày.

– Có thể dùng kết hợi lá xạ đen với cả thân cây xạ đen với tỉ lệ lá 20g, thân 40g để phát huy tối nhất hiệu quả làm thuốc.

Hiện nay trên thị trường bán lá xạ đen với nhiều loại khác nhau, chất lượng không tốt, thu hái khi chưa đủ tuổi làm tác dụng cả lá xạ đen không được tận dụng hết. Nông sản Dũng Hà chúng tôi cung cấp cho khách hàng loại lá xạ đen tốt nhất, được thu hái thật kĩ, tuyển chọn những lá đã đủ tuổi, không hái lá non và loại vỏ những lá đã già. Quá trình chế biến và bảo quản sạch sẽ, an toàn nên nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khác hàng. Giờ đây bạn không cần băn khoăn nên mua lá xạ đen ở đâu rồi. Chúng tôi bán giá lá xạ đen125.000/kg..

Cung cấp lá xạ đen tại Hà Nội

Để tìm hiểu thêm nhiều loại nông sản khác cũng như thông tin về mua tầm gửi ở đâu, mua hà thủ ô ở đâu hay ,mua quả la hán ở đâu,…

Xem thêm: Đặc sản Hà Giang Dũng hà

Để mua các nguyên liệu và các loại rau củ quả sạch:

Liên hệ :CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://mangtayxanh.net/

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com