Tìm mua củ cải đỏ ở đâu uy tín, chất lượng tốt nhất tại Hà Nội

Củ cải đỏ là món ăn yêu thích của nhiều người bởi đây là loại củ có giá trị dinh dưỡng cao và  tác dụng của củ cải đỏ tốt cho sức khỏe con người. Củ cải đỏ cung cấp cho cơ thể con người những vitamin và khoáng chất thiết yếu nhất. Đặc biệt củ cải đỏ sử dụng để chế biến thành món cháo cho trẻ em rất tốt.

Củ cải đỏ tươi Đà Lạt bán tại Hà Nội

Tìm mua củ cải đỏ ở đâu tại Hà Nội:

Củ cải đỏ là đặc sản Đà Lạt có chất lượng cao. Tuy nhiên, mua củ cải đỏ ở dâu chất lượng tốt nhất là thắc mắc của nhiều bà nội chợ. Hiện nay, bạn có thể nhìn thấy củ cải đỏ ở chợ được bày bán rất nhiều. Tuy nhiên, nguồn gốc và chất lượng của củ cải đỏ ngoài chợ khiến các bà nội trợ cảm thấy hoài nghi. Liệu nó có an toàn? Để củ cải đỏ phát huy hết tác dụng bổ dưỡng của nó, trước hết bạn phải chọn được củ cải chất lượng cao. Bởi nếu mua củ cải không an toàn không những nó không có tác dụng mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Vì vậy, bạn nên chọn những cơ sở uy tín nhất để mua củ cải đỏ. Các cửa hàng thực phẩm sạch, thực phẩm an toàn có chứng nhận kiểm định rõ ràng là những gợi ý hoàn hảo cho bạn. Củ cải đỏ được bày bán tràn lan ngoài chợ có giá rẻ hơn chỉ 25.000 – 35.000đ/kg nhưng chất lượng không được kiểm định.

Tại Hà Nội, Nông sản Dũng Hà là một trong những địa chỉ cung cấp thực phẩm sạch cho các nhà hàng, khách sạn và phân phối trên phạm vi cả nước. Củ cải đỏ là đặc sản vùng miền Việt Nam được nông sản Dũng Hà bán với chất lượng cao nhất có kiểm định nguồn gốc rõ ràng. Củ cải đỏ đảm bảo chất lượng từ khâu trồng, chăm sóc đến bàn ăn của mỗi gia đình.

Hãy nhanh tay liên hệ để mua củ cải đỏ chất lượng cao với mức giá rẻ nhất nhé!

Thông tin liên hệ: CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Địa chỉ: Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com