Mua cà rốt chất lượng tại Hà Nội

Cà rốt được coi là một loại thực phẩm vừa rẻ tiền lại có lợi cho sức khỏe như tốt cho thị giác, hạn chế bệnh tim mạch, thải độc gan, chống lão hóa, làm đẹp da…

Lợi ích từ cà rốt

Cà rốt rất giàu chất dinh dưỡng, protid, lipid, glucid và chất xơ, nhiều nguyên tố vi lượng và các vitamin, trong đó hàm lượng carotene là cao nhất (trong 100g cà rốt có tới 3,62 mg carotene). Việc bổ sung cà rốt đúng cách có khả năng điều tiết cơ năng sinh lý của cơ thể, tăng cường thể chất, tăng miễn dịch, dự phòng tích cực các bệnh lý do thiếu vitamin A, cao huyết áp, tim mạch, đặc biệt có tác dụng chống lão hóa cho cơ thể.

Cách chọn mua cà rốt ngon, giàu dinh dưỡng

Cà rốt là loại thực phẩm bình dân nhưng được phổ biến ở trên khắp thế giới. Cũng chính vì vậy, đây là điều kiện để cà rốt Trung Quốc dễ dàng thâm nhập vào thị trường Việt Nam. Để chọn được cà rốt ngon, người tiêu dùng nên lưu ý chọn cà rốt củ tươi, nhỏ, lành lặn, màu đỏ cam… để chế biến món ăn và đặc biệt không nên sử dụng quá nhiều cà rốt gây ảnh hưởng đến sức khỏe.  Cà rốt ta củ nhỏ, đậm màu, tươi mới, thường có cuống, lá. Còn cà rốt Trung Quốc bóng loáng, đều củ, to, không có cuống hay đầu thường bị đen do để lâu.

Mua cà rốt ở đâu chất lượng, ngon, đảm bảo vệ sinh

Cà rốt có thể mua ở bất cứ đâu từ chợ trời, chợ cóc, siêu thị hay các cửa hàng nông sản. Tuy nhiên, như đã nói, hiện nay có rất nhiều cà rốt Trung Quốc kém chất lượng tràn vào thị trường nước ta gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Vì vậy, mua cà rốt ở những cửa hàng thực phẩm, nông sản sạch là cách để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình.

Một trong những cửa hàng nông sản uy tín tại Hà Nội đó là Nông sản Dũng Hà. Hiện nay, Nông sản Dũng Hà đang bán cà rốt tại Hà Nội. Liên hệ với Dũng Hà theo địa chỉ sau để mua cà rốt chất lượng tại Hà Nội:

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Website: https://nongsandungha.com/

Email: nongsandungha@gmail.com

Mr.Hà : 0901.539.693

Số máy bàn: 02466865840