Mật ong rừng bao nhiêu tiền 1 lít – Giá bán mật ong rừng hiện nay

Giá bán mật ong rừng trên thị trường hiện nay phải nói là rất hỗn loạn. Nếu bạn mua online và tìm trên google thì có hàng triệu kết quả hiện ra. Vậy làm thế nào để xác định được thông tin chính thống. Trong bài viết này Dũng Hà sẽ đưa ra cho bạn các kiến thức tổng quan vệ thị trường mật ong rừng hiện nay và từ đó bạn có thể trả lời cho câu hỏi “mật ong rừng bao nhiêu tiền 1 lít?” nhé! mật ong rừng bao nhiêu tiền 1 lít

Giá bán mật ong rừng đa dạng khiến người mua bối rối

Chưa bàn về chất lượng, hãy cùng chúng tôi phân tích hành vi người dùng mật ong rừng:
  • Người Việt Nam có tâm lý thích hàng rẻ. Mỗi khi có đợt khuyến mãi là họ không do dự mua mà không kiểm soát, bạn có như vậy không? Người bán hàng nắm bắt được tâm lý này, họ giảm giá bán để tăng doanh thu.
  • Cái gì cũng có 2 mặt: giá rẻ thường đi kèm chất lượng thấp, hàng giả, rủi ro nhiều. Với các nơi bán mật ong rừng giá cao thì người mua lại không phân biệt và kiểm định được chất lượng, xem sản phẩm có đúng với số tiền mình bỏ ra hay không.
  • Tất cả các yếu tố này làm dẫn đến tình trạng “nhiễu loạn” thị trường giá mật ong  rừng ở Hà Nội.
Xem thêm: Địa chỉ uy tín bán mật ong rừng tại Hà Nội

Phân biệt mật ong nuôi và mật ong rừng?

  • Mật ong nuôi là do con người tác động, họ đưa bầy ong về nhưng nơi có nhiều hoa rừng như vùng Tây Bắc Việt Nam, vùng hoa cà phê Lâm Đồng.. nển sản lượng bán ra rất nhiều. Do đó về mặt giá bán mật ong rừng thì ai cũng mua được.
  • Ngược lại là mật ong rừng: loại ong này đến từ thự nhiên, chúng sống tự do ở trong rừng sâu để hút mật. Chúng ta không biết được chúng hút mật từ hoa gì. Khách hàng rất chuộng mua mật ong rừng nên giá bán mật ong rừng được đẩy lên rất cao. Người bán thường tận dụng tâm lý này của khách hàng nên họ đẩy mạnh marketing cho các chai mật ong rừng để gia tăng niềm tin. 
mật ong rừng bao tiền 1 lít

Mật ong rừng giá bao nhiêu tiền 1 lít?

Giá bán mật ong rừng nguyên chất giao động trong khoảng 800.000đ – 1lít?  Thực tế mật ong rừng khá hiếm nên số lượng rất hạn chế. Dường như chỉ có những người dân khu vực miền núi trao đổi mật ong rừng với nhau. Khai thác mật ong rừng có quy trình rất nguy hiểm, phải đi vào tận rừng sâu để khai thác. Mình sẽ không đề cập tới một con số nào cụ thể ở đây cho bạn, có nơi thì bán rẻ, nơi thì bán đắt. Có nơi thì bán 800.000đ/l, có nơi thì bán lên cả triệu và còn hơn thế nữa. giá bán mật ong rừng Các thành phần có trong mật ong rừng như: sáp, các chất từ các loại hoa, từ các thân cây khác nhau. Do tổng hợp từ nhiều nguồn nên vị ngọt của mật ong rừng khác nhiều so với mật ong nuôi. Một số lưu ý khi sử dụng: Lọc kỹ các tạp chất để tránh bụi bẩn. Không nên sử dụng mật ong rừng quá nhiều vì có thể bạn sẽ bị say mật. Bạn có thể xem thêm: Một số tác dụng của mật ong rừng Nếu bạn muốn mua mật ong rừng cũng như các đặc sản Hà Giang ở Hà Nội khác hãy liên hệ với Dũng Hà để được tư vấn và lựa chọn chính xác nhất nhé! Địa chỉ: Nhà số A11, Ngõ 100 tuyến phố Trung Kính, quận Cầu Giấy, Hà Nội Hotline: 0901.539.693 Số máy bàn: (024)-66865840 Email: nongsandungha@gmail.com Website: https://mangtayxanh.net  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *