Ấn tượng với dịch vụ giao đồ ăn đêm nhanh tại Hà Nội

Muốn ăn đồ ăn đêm nhưng lại lười không muốn ra ngoài mua, vậy làm cách nào? Bây giờ rất đơn giản, bạn chỉ cần ngồi lượt Web oder món ăn trực tiếp. Nhân viên ship đồ ăn đêm sẽ nhanh chóng mang đồ ăn đến tận của nhà bạn.

Để giúp bạn có những bữa ăn đêm ngon miệng thì hãy tham khảo một số địa chỉ giao đồ ăn vặt online sau đây:

5 địa chỉ ship đồ ăn đêm nổi tiếng tại Hà Nội

Cáo đêm, Hà Nội đệ nhất ăn đêm

Với thời gian thành lập cũng khá lâu, quán có nhiều kinh nghiệm trong việc nấu nướng và ship món ăn đi trong thời gian nhanh nhất, cũng như cách quảng bá thương hiệu của quán qua các suất ăn có biểu tượng của Cáo đêm, món ăn mang hương vị riêng.

Menu ở đây thường xuyên được cập nhật, đồ ăn càng lúc càng đa dạng đáp ứng thị hiếu của khách hàng, quán luôn có các chương trình khuyến mãi thu hút khách hàng rất cuốn hút như freeship, khuyến mãi nhân ngày lễ, tết, tặng món ăn kèm, và quan tâm tới khách hàng thân thiết.

Hội ăn đêm

Hội Ăn Đêm là 1 thương hiệu khá đình đám ở Hà nội với nhiều ca sĩ, rapper chọn lựa vì sở thích ăn đêm. Thực đơn của Hội ăn đêm khá đa dạng gồm cả món Âu – Á, món ăn vặt và nước uống giải khát. Đồ ăn ở đây được chế biến ngon, đảm bảo vệ sinh, được bọc trong giấy bạc thực phẩm để tới tay khách hàng trong tình trạng tốt nhất.

Xem thêm món ăn nhanh giao tận nơi Hà Nội

Ship đồ ăn đêm Hà Béo

Đây là địa chỉ mới nhưng được khá nhiều bạn trẻ yêu thích vì những món ăn ngon ,và giá lại tương đối rẻ. Các món ăn đêm được ship nhanh chóng chỉ trong vòng 25 – 30 phút. Thời gian mở cửa của quán từ 4h chiều đến 4h sáng hôm sau địa chỉ tại phố Khâm Thiên, Hà Nội. Bạn muốn biết chi tiết về giá tiền và các món ăn thì hãy truy cập vào Fanpage của quán để nắm rõ nhất.

Mỳ đen Hàn Quốc

Bao gồm một nhóm các bạn trẻ lập lên giờ với lượng fan và nhân viên khá đông đảo, đã thuần thục trong từng khâu nhận đơn cho tới nấu nướng, đem đồ cho khách, giá lại ổn nên các bạn học sinh cấp 2, 3 là lượng khách đông đảo ủng hộ nhiều nhất.

Vị cay thuần túy của đồ hàn, thơm mà không hắc của sốt Hàn cùng với đó là cách sắp xếp đồ ăn sạch sẽ, đồ ăn được trao nóng hổi, ngon lành chắc chắn sẽ làm bạn không thể không cầm đũa và thưởng thức ngay.

Kentshop

Được thành lập hơn 3 năm về trước, Kentshop đã có được chỗ đứng vững trãi trên thị trường với lượng Fan đông đảo. Rất nhiều bạn trẻ ủng hộ và tin dùng, cũng như sự uy tín khi phục vụ khách hàng cũng như khâu đảm bảo nguyên liệu sạch và chế biến tới tay khách hàng, chưa kể quán còn tham gia nhiều hoạt động từ thiện đóng góp.

Kentshop là cửa hàng ship đồ ăn đêm đầu tiên đưa lối kinh doanh tới các bạn trẻ này theo hướng chuyên nghiệp bằng cách trainning đội ngũ nhân viên từng bộ phận cẩn thận, từ cách tiếp khách tới chế biến món ăn, liên tục bổ sung thực đơn đa dạng, nguồn thực đơn món Hàn, món Á, món Âu, món ăn vặt, các món nhậu đa dạng, đáp ứng phong phú nhu cầu của các Thượng Đế thức đêm hoặc người làm việc khuya.