Hạt tiêu xay, địa chỉ cung câp hạt tiêu xay tại Hà Nội

Hạt tiêu là một loại gia vị thiết yếu trong các món xào, giúp món ăn trở nên thơm ngon và hấp dẫn hơn. Loại gia vị này có nguồn gốc từ Ấn Độ, vào khoảng thế kỉ thứ XVII người Pháp đã mang cây hạt tiêu về trồng tại Việt Nam và đến thế kỉ thứ XIX thì hạt tiêu đã trở thành loại giá vị quá quen thuộc với người dân Việt Nam. Hạt tiêu có dạng hình tròn và muốn sử dụng được người ta phải mang xay nhỏ.

Hạt tiêu xay

Có 2 loại hạt tiêu: hạt tiêu trắng và hạt tiêu đen. Cả hai loại cùng thơm và cay nhưng hạt tiêu xay trắng cay hơn hạt tiêu xay đen. Do hạt tiêu trắng được lấy từ những quả to và chín. Không chỉ là một loại gia vị thiết yếu, hạt tiêu còn là một loại thần dược. hạt tiêu có tính ấm, có tác dụng chữa đau bụng, đầy hơi, cảm, sốt,…

Có rất nhiều loại hạt tiêu nhưng loại hạt tiêu được người ta ưa dùng nhất vẫn là hạt tiêu sọ. Tại Việt Nam, hạt tiêu sọ được trồng nhiều ở Phú Quốc. Trong hạt tiêu sọ có chứa hàm lượng beta carotene rất cao, đây là một  loại chất giúp cơ thể chống lão hóa, tăng cường miễn dịch và ngăn ngừa các tác nhân gây ung thư. 

Hạt tiêu xay, địa chỉ cung câp hạt tiêu xay tại Hà Nội

Hạt tiêu xay, địa chỉ cung cấp hạt tiêu xay tại Hà Nội

Địa chỉ mua hạt tiêu xay tại Hà Nội

Đến ngay với Nông sản Dũng Hà để mua hạt tiêu xay. Hạt tiêu xay tại nông sản Dũng Hà được xay từ các hạt già và chín, 100% không mốc và không dùng thuốc chống mốc.

Hạt tiêu xay, địa chỉ cung câp hạt tiêu xay tại Hà Nội

Hạt tiêu xay, địa chỉ cung câp hạt tiêu xay tại Hà Nội

Khi mua hàng online tại Nông sản Dũng Hà bạn có thể đổi trả nếu không đúng mẫu mã, chất lượng chưa tốt. Cam kết hoàn trả lại tiền nếu khách hàng có nhu cầu đổi. Nhanh tay liên hệ với Nông sản Dũng Hà để đặt mua hạt tiêu sọ và nhiều loại nông sản khác. 

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ