Hạt sen khô giá bao nhiêu

Hưng Yên không chỉ nổi tiếng với đặc sản nhãn lồng mà còn có một thứ đặc sản nổi tiếng khác nữa, đó là hạt sen. Sen là loại cây sống trong bùn nước, được trồng để lấy hoa, lấy hạt. Hoa sen thì để trang trí trong nhà, hạt sen thì được dùng để ăn liền hoặc có thể chế biến các món ăn vô cùng bổ dưỡng. Hạt sen là loại thực phẩm nhanh héo nên khó có thể bảo quản được lâu mà không phải ở chỗ nào cũng có sen.

Để đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của khách hàng, người dân Hưng Yên đã sáng tạo ra món hạt sen khô. Hạt sen khô Hưng Yên được thu hoạch và được sấy theo đúng quy trình, hạt sen vẫn giữ được hương vị tự nhiên. Bạn đã có cơ hội thưởng thức món đặc sản này chưa?

Hạt sen khô Hưng Yên không những được phân phối khắp các tỉnh thành Việt Nam mà còn được xuất khẩu sang các nước láng giềng. Nghe có vè hấp dẫn, nếu chưa từng được thưởng thức hạt sen khô Hưng Yên thì nhấc máy gọi ngay đến Nông Sản Dũng Hà để được nhân viên tư vẫn và đặt hàng online nhé!

>>>Liên hệ đặt mua hạt sen khô Hưng Yên tại đây

Trên thị trường có bày bán rất nhiều loại hạt sen khô với nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Hạt sen khô được phân chia thành rất nhiều loại với chất lượng và giá khác nhau. Bạn nên đến các cửa hàng nông sản sạch và đáng tin cậy để được mua hạt sen chất lượng và giá tốt nhé. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết mua hạt sen khô chất lượng ở đâu thì đến ngay với Nông sản Dũng Hà nhé. Không tự tay chế biến nhưng Nông sản Dũng Hà là cầu nối giữa bạn với thực phẩm sạch. Hạt sen khô Nông sản Dũng Hà được nhập trực tiếp tại các công ty sản xuất và chế biến hạt sen khô Hưng Yên.

1 Kg hạt sen khô có giá bao nhiêu?

Có hàng ngàn cửa hàng nông sản sạch, mỗi của hàng lại có một mức giá khác nhau đi kèm với đó là chất lượng khác nhau. Nông sản Dũng Hà là đại lí đầu nguồn, do vậy giá hạt sen khô hay bất cứ mặt hàng nông sane nào khác đều được bán với giá tốt. Về chất lượng thì luôn đi đầu đề nhằm phục vụ cho khách hàng một cách tốt nhất. Hiện Nông sản Dũng Hà đang bán hạt sen khô với giá 200.000vnđ/ kg. 

Hạt sen khô giá bao nhiêu

Hạt sen khô giá bao nhiêu

Mua Hạt sen khô ở đâu ngon

Hạt sen khô Hưng Yên là loại hạt sen được nhiều người ưa dùng nhất. Nếu bạn ở Hà Nội thì hãy đến ngay với 2 cơ sở của Nông sản Dũng Hà để mua hạt sen khô hoặc gọi ngay theo hotline của Nông sản Dũng Hà để đặt hàng online với nhiều ưu đãi của dịp tết Canh Tý 2020.

Hạt sen khô giá bao nhiêu

Hạt sen khô giá bao nhiêu

Hạt sen khô là một món quà biếu vô cùng ý nghĩa. Bạn có thể mua để tặng bạn bè người thân, nó còn đặc biệt hơn khi bạn gửi tặng những người bạn nước ngoài, vừa mang ý nghĩa biếu tặng, vừa có thể mang đặc sản Việt Nam cho nước bạn biết đến. Mọi vẫn đề thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ