Những loại rau mầm giàu dinh dưỡng gieo trồng tại nhà

Rau mầm là loại rau sạch. Thường được canh tác bằng các loại hạt giống thông thường như: củ cải, cải bẹ xanh, cải ngọt, cải tùa xại, cải tần ô, rau muống, hành tây, đậu xanh, đậu đỏ…Đặc điểm nổi bật của rau mầm là dễ trồng và được thu hoạch nhanh chỉ mất 5 – 7 ngày

Những loại rau mầm phổ biến tại Việt Nam

1. Cải mầm Đà Lạt

Cải mầm Đà Lạt xuất xứ từ Đà Lạt, được nuôi trồng trong điều kiện tốt nhất nơi Đà Lạt khí hậu mát mẻ, ôn hòa, đất đai màu mỡ, phù hợp cho ra những loại hạt giống, rau củ tốt nhất. Nó cũng là loại cải mầm trắng phổ biến nhất hiện nay

Giá hạt giống cải mầm trắng Đà Lạt : 150.000đ

rau-mam-trang-da-lat

2. Rau mầm củ cải đỏ

Rau mầm củ cải đỏ là loại cây rau có thân to, màu tím trông rất bắt mắt, là loại rau có hàm lượng chất dinh dưỡng cao, cực kì tốt cho sức khỏe. 

Mầm củ cải đỏ là loại cây sinh trưởng khỏe mạnh, độ đồng đều cao, mầm mướt đẹp, ăn giòn ngọt, có vị thơm nồng, ăn lạ miệng.

Giá hạt giống mầm cải đỏ : 190.000đ

rau-mam-cu-cai-do

3. Rau cải mầm Italia

Rau cải mầm Italia thuộc dạng thân mềm, ăn giòn, vị cay nhẹ. Nó có thể chế biến được rất nhiều món ăn thơm ngon từ rau mầm cải. Nhìn qua rất giống mầm cải trắng Đà Lạt nhưng dài và to hơn.

Rau cải mầm Italia là thực phẩm có nhiều giá trị dinh dưỡng cao gấp 5 lần so với các loại rau thường, hơn nữa, rau mầm không chứa mầm bệnh và vi sinh vật gây hại cho sức khỏe. 

Giá hạt giống mầm cải Italia : 150.000đ

cai-mam-italia

Chế biến rau mầm

Rau mầm cải dùng nấu canh với các loại thịt, sò nghêu, nấu canh chua với cá, xào cùng thịt bò, ăn kèm với lẩu, hay luộc chấm đơn giản và thanh đạm, vô cùng giàu dinh dưỡng. Loại rau mầm lạ miệng là sự lựa chọn hoàn hảo trong mỗi lần đổi món của bạn.

Mua hạt giống cải mầm cũng như các loại rau sạch. Liên hệ Nông Sản Dũng Hà


☎️Hotline: 0901.539.693