Hạt giống hoa cúc bách nhật

Bạn có biết về loài hoa cúc bách nhật?  

Cúc bách nhật còn có nhiều tên gọi khác như: cúc pha lê, hoa nở ngày, cúc nút áo,… Cúc bách nhật là một loài hoa có nguồn gốc từ Ấn Độ, là một loài hoa mang vẻ đẹp tự nhiên và mang nhiều ý nghĩa biểu trưng. Bạn đã biết đến loài hoa này chưa? Ngay bây giờ cùng mangtayxanh.net khám phá ngay về loài hoa này nhé. 

Hoa cúc bách nhật

Mặc dù đây là một loài hoa hoang dã nhưng cúc bách nhật mang một nét đẹp rất giản dị. Trên thế giới có đến 100 loại cúc bách nhật. Không phải tự nhiên mà người ta đặt tên là cúc bách nhật, sự bắt nguồn của cái tên này là do hoa ngày nào cũng nở và luôn tươi thắm. 
Hạt giống hoa bách nhật

Hạt giống hoa bách nhật

Thời điểm mà cúc bách nhật nở rộ là vào khoảng tháng 6 đến tháng 10. Bông hoa có dạng hình tròn và có màu tím. Cúc bách nhật thường dùng để làm hoa trang trí. Đặc tính của loại hoa này là khô nên sẽ trang trí được lâu hơn các loại hoa tươi khác. Cúc bách nhật có sức sống rất mãnh liệt, có thể chịu nóng rất tốt, nếu bạn là người yêu thích trồng hoa và cây cảnh thì bạn hoàn toàn có thể mua hạt giống hoa cúc bách nhật để về trồng. >>> Mua Hạt giống hoa cúc bách nhật tại đây 

Hướng dẫn trồng hoa bách nhật

Cúc bách nhật có sức sống rất mãnh liệt, do vậy kỹ thuật trồng và chăm sóc cây không hề khó. Cúc bách nhật được trồng bằng cách gieo hạt, bạn chỉ cần cấp ẩm cho hạt thường xuyên là được. Dưới đây là quy trình trồng và chăm sóc cúc bách nhật: 
  • Gieo hạt giống trực tiếp xuống đất và tưới ẩm để hạt giống nảy mầm. Sau 4-5 ngày kể từ khi gieo hạt, mầm bắt đầu chồi ra.
Hạt giống hoa bách nhật

Hạt giống hoa bách nhật

  • Sau khoảng 20-25 ngày cây cứng các hơn thì đánh ra chậu trồng, lưu ý chọn chậu to một chút vì khi cây hoa cúc bạch lớn, tán cây sẽ rất rộng, còn nếu bạn trồng ở vườn thì hãy để khoảng cách giữa các cây là 40-45cm.
  • Khoảng thời gian hoa nở rộ là từ 75-80 ngày. Bạn cần tưới nước thường xuyên cho cây để cây và hoa tươi. Hoa cúc bách nhật có nhiều loài và màu sắc rất phong phú: đỏ, hồng, tím, trắng.
Hạt giống hoa bách nhật

Hạt giống hoa bách nhật

Làm sao để mua được hạt giống hoa bách nhật chất lượng?

 Nhìn vào hạt giống thì bạn không thể nào biết chúng có chất lượng hay không mà phải trồng mới biết được chất lượng hạt giống. Do vậy bạn cần đến cơ sở cung cấp hạt giống để mua hạt giống cúc bách nhật. Hiện Nông sản Dũng Hà đang cung cấp hạt giống hoa cúc bách nhật tại 2 cơ sở ở Hà Nội. Chúng tôi cam kết hạt nảy mầm đến 98%. Bên cạnh hạt hoa cúc bách nhật chúng tôi còn cung cấp một số hạt giống hoa khác như: hạt giống hoa hồng baby, hạt giống hoa hướng dương, hạt giống hoa lavender,… Nhanh tay liên hệ để đặt mua hạt giống hoa với nhiều ưu đãi lớn nhé.            

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *