Giá trị dinh dưỡng của dưa lưới có lợi như thế nào?

Dưa lưới  là loại quả thuộc họ bầu bí. có lớp vỏ cực kì cứng màu xanh lục, nhiều đường gân màu trắng, đan vào như một lớp lưới bao quanh quả dưa. Dưa lưới có nguồn gốc từ nước Ai Cập, đây là một trong những loại hoa quả sạch có nhiều công dụng trong chữa và điều trị bệnh. Loại hoa quả sạch này cung cấp cho người dùng giá trị dinh dưỡng của dưa lưới rất nhiều.

Mua dưa lưới tại đâu Hà Nội Dũng Hà

tac dung cua dua luoi

Trong dưa lưới chứa rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe mà nhiều người còn chưa biết đến. Bên cạnh giá trị dinh dưỡng của dưa lưới thì đây còn thực phẩm giảm cân hiệu quả dành cho người ăn kiêng. Giá bán dưa lưới không quá đắt mà lại phù hợp với túi tiền người tiêu dùng. 

Thành phần dinh dưỡng trong trái dưa lưới 

Dưa lưới là một loại quả giàu giá trị dinh dưỡng. Vị dưa lưới ngọt thanh và rất dễ ăn. Thành phần của dưa lưới bao gồm: 

– Nước: 88%, kèm theo hàm lượng

–Kali 300 mg/100 gr

–Chất xơ 1 gr/100 gr

– Trong 100 gr dưa lưới có chứa 300 mg Kali, 1 gr chất xơ, 11 gr glucid, 0,9 gr protit, 2 mg betacaroten, 48 kcal,  25 mg vitamin C 

 Ngoài những chất dinh dưỡng trên, dưa lưới còn chứa một loại enzym có thể kiềm chế stress là cũng là loại vitamin giúp cơ thể chống oxy hóa đó chính là enzym superoxyd dismutase. 

Giá trị dinh dưỡng của dưa lưới cho sức khẻo

Hiện nay thị trường bán dưa lưới rất đa dạng theo nhiều hình thức kinh doanh khác nhau. Lượng tìm kiếm mua dưa lưới nhiều bởi tác dụng của dưa lưới có nhiều lợi cho sức khỏe. Các bạn nên tham khảo giá mua dưa lưới trước khi tiêu dùng để không bị mua đắt nhé. 

Hãy tìm nhà cung cấp chất lượng để mua được những trái dưa lưới dinh dưỡng cho sức khỏe. Đến với Nông Sản Dũng Hà bạn sẽ được cung cấp dưa lưới chất lượng nhất.