Giá trị dinh dưỡng của dưa lưới có lợi như thế nào?

Dưa lưới thuộc họ bầu bí, có lớp vỏ cứng màu lục với những đường gân trắng đan nhau như lớp lưới. Dưa lưới có xuất xứ từ Ai Cập, dùng làm thực phẩm và còn có chức năng chữa bệnh. Loại hoa quả sạch này cung cấp cho người dùng giá trị dinh dưỡng của dưa lưới rất nhiều.

Mua dưa lưới tại đâu Hà Nội Dũng Hà

tac dung cua dua luoi

Trong dưa lưới chứa rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe mà nhiều người còn chưa biết đến. Bên cạnh giá trị dinh dưỡng của dưa lưới thì đây còn thực phẩm giảm cân hiệu quả dành cho người ăn kiêng. Giá bán dưa lưới không quá đắt mà lại phù hợp với túi tiền người tiêu dùng. 

Thành phần dinh dưỡng

Là một giống trái đa dạng, đa số có vỏ sọc màu trắng, vàng, xám hay lục. Khi chín thịt màu trắng xanh hay màu cam, thanh giòn.

– Quả dưa lưới chứa nhiều nước 88%, kèm theo hàm lượng Kali đáng kể 300mg/100g, chất xơ 1g/100g, ít calori.

– Trong 100g dưa lưới chứa: 0,9g protit, 11g glucid, 48 kcal, 2 mg betacaroten, 25 mg vitamin C (đáp ứng 1/3 nhu cầu hàng ngày).

– Ngoài ra trong dưa lưới còn chứa enzym superoxyd dismutase có thể cải thiện dấu hiệu stress và được xem là một enzym mạnh hơn là các vitamin chống oxy hóa.

Giá trị dinh dưỡng của dưa lưới cho sức khẻo

Hiện nay thị trường bán dưa lưới rất đa dạng theo nhiều hình thức kinh doanh khác nhau. Lượng tìm kiếm mua dưa lưới nhiều bởi tác dụng của dưa lưới có nhiều lợi cho sức khỏe. Các bạn nên tham khảo giá mua dưa lưới trước khi tiêu dùng để không bị mua đắt nhé. 

Hãy tìm nhà cung cấp chất lượng để mua được những trái dưa lưới dinh dưỡng cho sức khỏe. Đến với Nông Sản Dũng Hà bạn sẽ được cung cấp dưa lưới chất lượng nhất.

Liên hệ với công ty chúng tôi để mua dưa lưới theo địa chỉ:
CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ
Cơ sở 1: Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính – Quận Cầu Giấy – TP.Hà Nội
Cở sở 2: số 1 Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – TP.Hà Nội
Website: nongsandungha.com
Email: nongsandungha@gmail.com
Mr.Hà : 0901539693
Số máy bàn: 02466865840