Giá nấm hương rừng bao nhiêu ở hà nội

Nếu ai có dịp đặt chân đến miền núi Tây Bắc thì sẽ không thể bỏ qua món quà ý nghĩa này cho bạn bè và người thân đó là nấm hương rừng. Tuy nhiên, bạn muốn biết giá nấm hương rừng bao nhiêu ở Hà Nội, mua ở đâu đảm bảo nguổn gốc và chất lượng.

Giá nấm hương rừng bao nhiêu ở hà nội

Nấm hương rừng có hình dạng giống một cái ô đường kính khoảng từ 4- 10 cm, có màu nâu nhạt, khi chín có màu nâu đậm. Bề mặt nấm có những vảy nhỏ màu trắng. Thịt của cây nấm có màu trắng, cuống hình trụ. Nấm hương rừng là nguyên liệu chính cho nhiều món ăn trong gia đình và nhiều nhà hàng bởi mùi vị đặc biệt của nó. Đây là loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng chứa nhiều khoáng chất, vitamin,… giúp tăng cường sức khỏe phù hợp với mọi lứa tuổi. Nấm hương rừng có tác dụng hỗ trợ và điều trị các bệnh về huyết áp, phòng ngừa và kìm hãm ung thư.

Xem thêm bài viết Đặc sản nấm hương rừng tây bắc một vị thuốc, nguyên liệu cho nhiều món ăn

Khó khăn gặp phải của người tiêu dùng khi mua nấm hương

Nấm hương rừng có rất nhiều chất dinh dưỡng và hỗ trợ chữa nhiều các bệnh nên người tiêu dùng rất ưu ái sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên việc tìm mua nấm hương rừng ở đâu có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng và đảm bảo chất lượng thì rất khó đối với các chị em. Nấm hương rừng sử dụng ở Hà Nội đa số được phơi khô để bảo quản dễ hơn và sử dụng trong thời gian lâu dài. Do nấm hương rừng được phơi khô có màu nâu sẫm nên rất khó phát hiện những vấn đề về quy trình phơi và chế biến có sạch sẽ không?

Giá nấm hương rừng bao nhiêu hà nội

Giá nấm hương rừng bao nhiêu hà nội

Hiện nay có rất nhiều loại nấm hương rừng giả mạo nhập từ Trung Quốc về tràn vào thị trường gây ra sử hoang mang cho người tiêu dùng. Những loại này nấm hương rừng này kém chất lượng không rõ quy trình chế biến đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Khi đi mua những loại nấm hương rừng này người tiêu dùng rất khó phân biệt và dễ bị thu hút bởi mức giả rẻ hơn so với các loại nấm hương rừng có xuất xứ từ vùng núi Tây Bắc.

Cùng là sản phẩm nấm hương rừng ở Tây Bắc nhưng mỗi nhà cung cấp, phân phối và bày bán với mức giá khác nhau làm cho người tiêu dùng trở nên hoang mang. Liệu giá cao hơn có đảm bảo chất lượng hay giá rẻ hơn có tốt không?

Giải pháp cho vấn đề mua nấm hương rừng tại hà nội

Tất cả những lo lắng của các chị em sẽ được giải quyết bởi nhà cung cấp thực phẩm sạch uy tín chất lượng trên thị trường. Tại Công ty TNHH Nông Sản Dũng Hà cho bạn sự lựa chọn tốt nhất mức giá hợp lý nhất cho khách hàng đảm bảo sản phẩm chất lượng và rõ nguồn gốc xuất xứ. Hiện nay công ty  chúng tôi còn cung cấp các loại nông sản, các đặc sản hà giang như: óc chó nguyên hạtchuối hột rừng khô, hạt điều và các sản phẩm khác.

Bạn có thể liên hệ với chung tôi theo địa chỉ:

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com