Giá của quả óc chó bao nhiêu 1kg

Quả óc chó

Quả óc chó còn có tên gọi khác là quả bồ đào, đây là một loại hạt dinh dưỡng vô cùng tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Quả óc chó có nguồn gốc từ Mỹ và mới đây được du nhập về Việt Nam. Tuy mới được du nhập nhưng nó đã nhanh chóng được nhiều người tiêu dùng việt săn mua. Trên thị trường có rất nhiều cơ sở phân phối óc chó với chất lượng khác nhau và mức giá khác nhau. Chắc hẳn trước khi mua óc chó mọi người thường có một vấn đề quan trọng được đặt ra, đó chính là giá quả óc chó bao nhiêu tiền 1 kg ?  Cập nhật ngay bài post dưới đây để biết mức giá chính xác của óc chó nhé ! 

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá của quả óc chó

Nguồn gốc xuất xứ của quả óc chó

Yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến mức giá của quả óc chó đó chính là  nguồn gốc xuất xứ của quả óc chó. Mỗi  nhà sản xuất lại dùng một loại giống khác nhau, quy trình trồng và cách chăm sóc cũng khác nhau. Do vậy, chất lượng của quả óc chó cũng khác nhau. 

Hiện nay, loại óc chó Mỹ đang được thịnh hành trên thị trường nhập khẩu óc cho tại Việt Nam. Đây là loại óc chó chứa nhiều chất dinh dưỡng nhất trong tất cả các loại óc chó khác. Giá bán của quả óc chó Mỹ giao động từ 400.000- 600.000 vnđ/ kg tùy trọng lượng đóng gói của nhà cung cấp. Vậy mua quả óc chó nguyên hạt ở đâu tại hà nội đảm bảo uy tín chất lượng.

giá của quả óc chó

giá của quả óc chó

Theo mùa vụ

Cây óc chó là loại cây lâu năm. Thời gian sinh trưởng cho đến khi cho quả mất khoảng 6-8 năm và cứ vào tháng 6 đến tháng 8 hằng năm là cây cho một vụ thu hoạch. Tất cả các loại mặt hàng gì cũng vậy, cứ đến mùa vụ là giá lại hạ một chút.

Óc chó tách vỏ và hạt óc chó

Trên thị trường có bán 2 loại óc chó: óc chó nguyên vỏ và óc chó tách vỏ. Ưu điểm của loại óc chó nguyên vỏ là dễ bảo quản và có thể bảo quản được lâu hơn. tuy nhiên vỏ cũng nhiều và nặng nên loại này có mức giá thấp hơn rất nhiều so với loại đã tách vỏ. Óc chó tách vỏ thì bảo quản được ngắn hạn hơn. Khoảng 1,5-2kg óc chó nguyên vỏ thì mới tách được 1kg óc chó tách vỏ nên loại này có giá thành đắt hơn rất nhiều so với óc chó nguyên vỏ. 

Mua quả óc chó ngon, uy tín chất lượng tại Hà Nội

Hiện nay công ty bán thực phẩm sạch tại hà nội Nông Sản  Dũng Hà là nhà phân phối các sản phẩm quả óc chó khô nguyên hạt đi khắp các tỉnh miền bắc, ngoài ra chúng tôi còn bán các sản phẩm nông sản khác các bạn có thể tham khảo giá như: giá chuối hột rừng khôgiá mật ong rừnggiá mật ong bạc hà. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua quả óc chó tại cửa hàng của chúng tôi.

Xem thêm công dụng của quả óc chó : https://mangtayxanh.net/loi-ich-cua-qua-oc-cho-doi-voi-suc-khoe-nguoi-dung.html

Xem thêm các đặc sản hà giang tại đây: https://nongsandungha.com/danh-muc/dac-san-ha-giang