Giá của quả óc chó bao nhiêu 1kg

Giá của quả óc chó bao nhiêu 1kg

Quả óc chó hay còn gọi là quả hồ đào đây là loại quả có chứa nhiều thành phần chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể khỏe mạnh. Vì vậy, ở Việt Nam rất nhiều người đã đang săn đón và sử dụng thường xuyên hằng ngày. Nhưng nếu bạn chưa mua óc chó bao giờ thì giá quả óc chó bao nhiêu 1kg bạn nên tham khảo trước khi đi mua.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá của quả óc chó

Nguồn gốc xuất xứ của quả óc chó

Giá của quả óc chó phụ thuộc vào nguồn gốc xuất xứ của nhà sản xuất và hàm lượng dinh dưỡng phụ thuộc vào điều kiện trồng và canh tác của người trồng ở mỗi quốc gia.

Quả óc chó Mỹ với hàm lượng chất dinh dưỡng tốt đa được đánh giá là vui của các loại óc cho thông qua dây truyền sản xuất hiện đại và có lịch sử cây óc chó lâu đời nhất thế giới giá của quả óc chó từ 400.000- 600.000đ/ VND tùy thuộc vào các đóng gói vậy mua quả óc chó nguyên hạt ở đâu tại hà nội đảm bảo uy tín chất lượng.

giá của quả óc chó

giá của quả óc chó

Theo mùa vụ

Thời gian cây óc chó còn nhỏ đến khi trưởng thành và có thể thu hoạch được quả từ 6- 8 năm. Mùa thu hoạch óc chó từ tháng 8 đến tháng 11 mùa đông. Thời gian này óc cho cung cấp vào thị trường với số lượng lớn nên giá óc chó sẽ giảm hơn so với thời điểm trong năm hàng nhập khẩu óc chó cũng sẽ được giảm.

Óc chó tách vỏ và hạt óc chó

Quả óc chó luôn được sấy khô để nguyên để được sử dụng lâu hơn và bảo quản dễ hơn. Óc chó tách hạt được làm sạch và sấy. Để có được 1kg hạt óc chó tách vỏ có thể phải mất từ 1,5 -2 kg óc chó khô vì phần vỏ óc chó cũng chiếm tỷ lệ khá nặng. Vì vậy giá của óc chó tách vỏ sẽ đắt hơn so với óc chó để nguyên vỏ.

Hiện nay công ty bán thực phẩm sạch tại hà nội Nông Sản  Dũng Hà là nhà phân phối các sản phẩm quả óc chó khô nguyên hạt đi khắp các tỉnh miền bắc, ngoài ra chúng tôi còn bán các sản phẩm nông sản khác các bạn có thể tham khảo giá như: giá chuối hột rừng khôgiá mật ong rừnggiá mật ong bạc hà. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua quả óc chó tại cửa hàng của chúng tôi.

Xem thêm công dụng của quả óc chó : https://mangtayxanh.net/loi-ich-cua-qua-oc-cho-doi-voi-suc-khoe-nguoi-dung.html

Xem thêm các đặc sản hà giang tại đây: https://nongsandungha.com/danh-muc/dac-san-ha-giang

Liên hệ của chúng tôi để được giải đáp trực tiếp hoặc ghé trực tiếp cửa hàng tại: Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com