Địa điểm bán cải cầu vồng chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội

Cải cầu vồng là loại cải có nhiều màu sắc, được rất nhiều người ưa chuộng. Cải cầu vồng chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, chất xơ và nhiều loại vitamin. Nếu được chế biến đúng cách và vừa gia vị thì cải cầu vồng rất thơm ngon và bổ dưỡng, mang lại cho con người nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. 

Cải cầu vồng thực phẩm giàu dinh dưỡng

Cải cầu vồng có màu sắc rực rỡ và rất bắt mắt. Theo lời khuyên của các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu: ” rau của quả có màu sắc càng rực rỡ thì càng chứa nhiều chất dinh dưỡng”. Và cải cầu vồng cũng là một trong những loại rau chứa nhiều chất dinh dưỡng nhất. Các chất dinh dưỡng có trong cải cầu vồng có tác dụng cải thiện và tăng cường hệ miễn dịch.  Mỗi loại rau đều chứa trong mình một chất gọi là  phytonutrient, nó được hiểu là một loại sắc tố của thực vật chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho người tiêu dùng. Cũng giống như các loại rau khác, cải cầu vồng cũng có sắc tố thực vật, thậm chí còn cao hơn các loại rau khác.  Kết quả một vài nghiên cứu về cải cầu vồng đã nhận định rằng: trong cây rau cải cầu vồng có chứa đến 13 hoạt chất được gọi là Flavonoid, hoạt chất giúp cơ thể chống oxy hóa tốt , những chất này còn có tác dụng rất tốt cho hệ tim mạch. Trong đó có một loại Flavonoid mang tên Acid Syringic. Đây là loại Acid có tác dụng ức chế hoạt động của enzyme alpha-glucosidase. Từ đó giúp cơ thể ổn định lượng đường trong máu. 

Địa chỉ bán cải cầu vồng tại Hà Nội

Cải cầu vồng cũng rất thích hợp với khí hậu nước ta. Nhiệt độ thích hợp để trồng cải cầu vồng là khoảng 25°C nên mùa vụ thích hợp để trồng cải cầu vồng đó chính là mùa xuân. Vì trồng được ở trong nước nên nước ta không phải nhập khẩu. Do vậy giá cải cầu vồng cũng rẻ, phù hợp để tất cả mọi người có thể tiêu thụ. Bạn hoàn toàn có thể mua hạt giống cải cầu vồng về để trồng 

Mua cải cầu vồng ở đâu?

Cải cầu vồng được bán rất nhiều trên thị trường, nhưng để mua được cải cầu vồng sạch không chứa thuốc bảo quản thực vật thì bạn hãy tìm đến những cửa hàng thực phẩm sạch. Nông sản Dũng Hà- một đơn vị cung cấp thực phẩm uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Liên hệ ngay với Nông sản Dũng Hà để mua cải cầu vồng về chế biến các món ngon cho gia đình thân yêu của bạn nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *