Cơ Sở Bán Cà Gai Leo Uy Tín Tại Hà Nội

Cơ Sở Bán Cà Gai Leo Uy Tín Tại Hà Nội

Cà gai leo dài khoảng 1m, là cây nhỏ, sống nhiều năm. Cành non tỏa rộng, phân cành nhiều, có rất nhiều gai và phủ lông. Lá hai mặt đều có gai ở gân chính, mặt trên xanh sẩm, mặt dưới nhạc. Phủ đầy lông tơ màu trắng, cuống lá cũng có gai, mọc so le hình bầu dục. Hoa có màu trắng rất đẹp, quả có cuống dài, hình bầu, rất mọng, chín có mầu đỏ và hạt màu vàng.

100% lá, rễ và thân được cắt nhỏ và phơi khô làm thuốc chữa bệnh. Vì tác dụng của cà gai leo với sức khỏe rất tuyệt vời. Cà gai leo tính ấm, vị hơi the, tính hơi độc chữa tán phong thấp,đau lưng…. Tăng cường chức năng gan, rất tốt cho người suy gan, chức năng gan kém. Có nhiều chức năng vậy nên khi bị những bệnh trên người ta thường tìm mua cà gai leo ở đâu cho đảm bảo chất lượng vì trên thị tường hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán cà gai leo lậu.

mua-ca-gai-leo

Gan là một bộ phận quan trọng trong cơ thể con người. Là trung tâm chuyển hóa quyết định tình trạng sức khỏe của con người. Là nơi tổng dự trữ và cung cấp năng lượng. Mặc dù gan rất quan trọng cho sức khỏe nhưng gan được rất ít người bảo vệ và chú ý đến, đó là một sai lầm nghiêm trọng. Không những thế có rất nhiều người đang tàn phá gan bằng rượi bia, thuốc lá và những chất độc hại. Do ảnh hưởng của gan đến sức khỏe nên chúng tôi xin giới thiệu một vị thuốc nam có tác dụng bảo vệ gan rất mạnh đó là cây cà gai leo.

Mua cà gai leo ở đâu và mua những bộ phận nào là tốt nhất? Cành lá, rễ và cả quả thu hái, đem đi rửa sạch, thái nhỏ, phơi tự nhiên hoặc sấy khô cũng có thể dùng khi còn tươi.

>> Cung cấp cà gai leo giá rẻ tại Hà Nội

Một số đối tượng nên dùng cà gai leo:

  • Người có men gan cao.
  • Người bị sơ gan, gan vi rút, viêm gan B.
  • Người sử dụng nhiều chất có cồn: rượu, bia hoặc các chất độc hại’

Dùng 35g thân lá hoặc rễ sắc với 1l nước uống trong ngày. Chia 3 lần giúp giải độc và hạ men gan. Cà gai leo, thổ phục linh, lá lốt, kê huyết đằng, day gấm mỗi loại 10g sao vàng sắc uống chữa đau nhức, phong tê thấp, đau lưng rất hiệu quả.

Giá cà gai leo khô rơi vào tầm 120.000đ – 400.000đ hoặc có thể hơn và bạn có thể tìm thấy rất nhiều nơi bán cà gai leo.

Để có đúng vị thuốc chữa đúng bệnh rất nhiều người đặt ra câu hỏi phải mua cà gai leo ở đâu? Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Công ty nông sản Dũng Hà chúng tôi cung cấp mặt hàng cà gai leo đảm bảo chất lượng. Ngoài ra chúng tôi còn đề cao chất lượng phục vụ khách hàng, giao hàng tận nơi, nhanh nhất có thể, miễn phí ship nội thành. Khi nhận hàng bạn có thể kiểm tra trước hàng nếu không đảm bảo chúng tôi cam kết đổi trả.

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính-Quận Cầu Giấy-Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com