Chọn loại Hạt giống măng tây như thế nào

Măng tây là một thực phẩm có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe.Hiện nay cây măng tây cũng mang lại hiệu quả kinh tế rất cao nhưng lượng cung vẫn chưa đáp ứng được lượng cầu vì thiếu hạt giống măng tây!
Vì thế,để giúp bà con nâng cao thu nhập nhờ cây măng tây hay tự trồng măng tây để mang lại thực phẩm sạch,rẻ,ngon cho gia đình,chúng tôi xin cung cấp hạt giống măng tây với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lí nhất.

cây măng tây

Để mang lại năng suất cao nhất,khâu trước hết cũng là khâu quan yếu nhất là hạt giống măng tây.Trên thị trường hiện tại có nhiều cơ sở cung cấp hạt giống nhưng nhìn chung các loại phổ thông là:
– Hạt giống thuần (F1): Năng suất và chất lượng măng rất cao, cao hơn hẳn giống F12 khoảng 30%, kháng nấm bệnh rất cao, dễ trồng và dễ thu hoạch, nhưng giá bán rất đắt.
– Hạt giống măng tây lai (F2): Năng suất và chất lượng cao, cây dễ trồng và dễ thu hoạch, giá cả dễ chịu hơn giá các loại F1.
– Hạt giống tạp (sau dòng F2): Người trồng lấy trái chín đỏ của các dòng cây sau đời F2 làm hạt giống để trồng cây Măng ( cây Dương) cắt lấy lá làm cảnh để cắm hoa.
• Lưu ý: Để tránh lầm lẫn với hạt giống cây Măng (cây Dương) lấy lá làm cảnh ( chẳng thể cho thu hoạch sản phẩm có giá trị thương phẩm) có thể gây thiệt hại kinh tế, người trồng cần cẩn trọng trước khi quyết định mua hạt giống không có cứ công nhận xuất xứ nguồn giống rõ ràng, minh bạch.
Bà con có thể chọn một số loại giống đang có trên thị trường Việt Nam như: UC 157, UC 72, Atlas, Wasshinhton, Mary…

hat giong mang tay

Nếu bà con có nhu cầu có thể can dự với chúng tôi, với đội ngũ viên chức được đào tạo trong ngành nông nghiệp, nhiều năm nghiên cứu về cây măng tây, chúng tôi sẽ tư vấn cho bà con về kỹ thuật trồng và chăm sóc cây măng tây sao cho đạt hiệu quả cao nhất.Không những thế chúng tôi còn hỗ trợ đầu ra cho bà con.Mọi thông báo, bà con có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:
P104 Tập Thể Đối Ngoại Ngõ 409 Đường Kim Mã Q.Ba Đình Tp.Hà Nội
tham vấn bán hàng : 0904252352 – 0466865840
Email: haanh88company@gmail.com
Tư vấn kỹ thuật: 01226216333 – 01664345863
Email: mangtayxanh.bn@gmail.com