Cải cầu vồng mua ở đâu ngon tại hà nội

Cải cầu vồng

Cải cầu vồng là một loài cải có ngoại hình đẹp bắt mắt có thể trồng làm cảnh hoặc là nguyên liệu chế biến những món ăn gia đình rất giàu dinh dưỡng là một loại rau đặc sản. Vì vậy, cải cầu vồng luôn được các bà nội trợ săn đón. Tuy nhiên, cải cầu vồng mua ở đâu đảm bảo nguồn gốc và an toàn thực phẩm luôn là câu hỏi khó cho các chị em địa điểm bán rau cải cầu vồng giá rẻ ở hà nội

Cải cầu vồng mua ở đâu ngon tại hà nội

Cải cầu vồng đúng như tên gọi, người nghe dường như đã liên tưởng về loài cải này có rất nhiều màu sắc và thu hút. Cải cầu vồng có nguồn gốc từ phương Tây bắt nguồn từ nước Thụy Sĩ. Nhìn thấy nó mọi người thường nghĩ nó là một loài cây trồng để làm cảnh tuy nhiên cải câu vồng có thể chế biến rất nhiều món ăn giàu chất dinh dưỡng và có lợi cho sức khỏe.

Giống như các loài rau khác cải cầu vồng rất nhiều chất dinh dưỡng như chất xơ và các vitamin, khoáng chất tốt cho sức khỏe. Nhiều nhà khoa học còn nhận định đây là loài cải siêu chất dinh dưỡng khi được dùng làm salat và nguyên liệu chính làm các món ăn gia đình và các nhà hàng.

Cải cầu vồng mua ở đâu ngon tại hà nội

Cải cầu vồng mua ở đâu ngon tại hà nội

Cải cầu vồng mua ở đâu

Cải cầu vồng có thể nhập khẩu từ nước ngoài hoặc cung cấp trong nước. Ở Việt Nam cũng đã nghiên cứu khí hậu, thổ nhưỡng cũng rất hợp để trồng loài cải này. Có rất nhiều nhà cung cấp rau cải cầu vồng tuy nhiên cũng thời điểm cải cầu vồng trở thành cơn sốt cho các bà nội chợ bởi sự bắt mắt và chứa nhiều hàm lượng chất dinh dưỡng của nó.

Cải cầu vồng sạch được trồng theo tiêu chuẩn VietGap: cây cải được trồng trong nhà kính không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết, phần đất trồng đã loại bỏ các chất độc hại và bón phân hữu cơ đảm bảo chất dinh dưỡng cho cây phát triển. Hàm lượng thuốc trừ sâu và phân bón được quy định, sử dụng các loại sinh học. Nước để tưới là nước sạch. Như vậy, cải cầu vồng đảm bảo an toàn vệ sinh từ chất lượng đến nguồn gốc cho người tiêu dùng.

Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp cải cầu vồng được phân phối và bày bán tại nhiều cửa hàng, siêu thị trên cả nước. Mức giá cải cầu vồng cũng khác nhau, bạn nên tham khảo giá trên các website để so sánh tìm mua với mức giá ưu đãi nhất.

Để đảm bảo mua cải cầu vồng đúng giá và an toàn vệ sinh bạn tìm mua của các nhà cung cấp uy tín trên thịt trường hoặc tham khảo qua website: https://nongsandungha.com/