Cải cầu vồng- loại rau ngon bổ cho bữa cơm gia đình

Cải cầu vồng là giống cây bắt nguồn từ Thụy Sỹ được du nhập vào nước ta trong mấy năm gần đây, cải cầu vồng là một giống cây có tương đối nhiều Màu sắc, nó nhanh chóng được mọi người ủng hộ của nhiều người bởi hình dáng bên ngoài cũng tương tự thành phần dinh dưỡng  có trong loại rau này. 

Mô tả về cải cầu vồng

hình dáng của cải cầu vồng không khác nhiều so với các loại rau họ cải. Đây là một loại cây thân thảo, lá có khá nhiều vòng nhăn và nhiều đường gân nối với nhau.. Cải có hình trạng rất bắt mặt với các màu đỏ, vàng, cam, trắng xen kẽ nhau.

Cải cầu vồng cũng chứa nhiều loại chất dinh dưỡng và vitamin không giống nhau có lợi cho sức khỏe. Trong cây còn chứa được nhiều các hoạt chất axit syringic và kaempferol giúp ổn định đường huyết và ngăn chặn nguy cơ các bệnh về tim mạch, tiểu đường.

Bán cải cầu vồng ở đâu?

Khí hậu của nước ta cũng khá phù hợp để trồng những giống cây họ cải. Nhiệt độ trung bình để trồng cải cầu vồng là khoảng 25 độ C. Do vậy, cây nên trồng và mùa xuân sẽ đảm bảo cho sự sinh trường và sản xuất tốt hơnGiá cải cầu vồng không đắt lắm, nó cũng chỉ tương đương như các loại rau thông thường khác. mặc dù, để đảm bảo nguồn rau sạch, vệ sinh, nhiều người tìm mua hạt giống về tự trồng trong nhà. Chỉ với 30.000đ bạn có thể mua được một túi giống cải cầu vồng về trông ngay trong khu vườn bé dại nhà mình.

Mua cải cầu vồng tại hà nội ở đâu? Để tìm mua đươc loại rau này, bạn có thể tìm đến các cửa hàng nông sản. Công ty Dũng Hà sẽ luôn là một địa chỉ uy tín giúp bạn tìm mua được loại rau này để có một món rau ngon và bổ dưỡng trong gia đình. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn mua cải cầu vồng, hãy liên hệ với nông sản Dũng Hà để được trải nghiệm món rau ngon và bổ dưỡng luôn luôn phải có trong bữa cơm gia đình hàng ngày.