Cà gai leo khô giá bao nhiêu 1kg

Cà gai leo khô

Cà gai leo khô là một vị thuốc trong đông y, là phần rễ của cây cà gai leo đem rửa sạch và phơi khô. Cà gai leo khô có rất nhiều tác dụng, chính vì thể mà người ta rất chuộng loại cây này. Đầu tên phải kể đến tác dụng thần kì dành cho các anh không biết uống rượu, sát cà gai leo vào chân răng là có thể thoải mái tiếp rượu. Cầ gai leo còn là một loại thần dược cho những bệnh nhân ung thư gan giai đoạn sớm,…

Cà gai leo giá bao nhiêu 1kg

Với vô vàn công dụng, cà gai leo khô là loại dược phẩm được rất nhiều người săn đón. Chắc hẳn bạn vẫn đang băn khoăn không biết mua cà gai leo khô ở đâu? cà gai leo giá bao nhiêu 1kg ?  Hiện nay, Nông sản Dũng Hà đang bán sản phẩm cà gai leo khô với mức giá bình ổn 140.000 vnđ/kg.

Cà gai leo khô giá bao nhiêu 1kg

Cà gai leo khô giá bao nhiêu 1kg

>>>Đặt mua cà gai leo khô Nông sản Dũng Hà tại đây

Cà gai leo khô là một loại thuốc dùng để chữa bệnh nên bạn phải thật chú ý, tránh mua phải hàng nhái, kém chất lượng. Hãy đến ngay với Nông sản Dũng Hà để mua cà gai leo khô chất lượng mà giá cả vừa túi tiền.  

Cách sử dụng Cà gai leo khô:

Trên thị trường thường bán cà gai leo đã được phơi khô. Bạn chỉ cần mua về và sử dụng liền. Đây là thực phẩm khô nên bạn cần chú ý cách bảo quản tránh để cà gai leo bị nấm mốc. Khi cà gai leo bị mốc thị bạn tuyệt đối không được sử dụng, tránh những ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. 

Cách sử dụng: Sắc 50gr cà gai leo khô lấy nước uống hằng ngày. 

Cà gai leo khô giá bao nhiêu 1kg

Cà gai leo khô giá bao nhiêu 1kg