Bưởi da xanh Bến Tre – Giá bưởi da xanh tại Nông Sản Dũng Hà

Về Bến Tre là phải thưởng thức ngay bưởi “da xanh”. Bưởi có vỏ màu xanh, ruột màu hồng, chính vì vậy mà người dân Bến tre đã đặt tên cho nó là bưởi da xanh ruột hồng mà không phải cái tên khó nhớ nào khác. Cái tên hết sức bình dị nhưng hương vị thì không tầm thường chút nào. Bạn đã có cơ hội đến Bến Tre và thưởng thức hương vị bưởi da xanh chưa? Nếu chưa thì ngay bây giờ cùng Mangtayxanh.net khám phá nhé !

Có thể nói bưởi da xanh là loại bưởi “quốc dân”, loại bưởi được hàng vạn người mê, ai đã từng thưởng thức cũng đều bị mê hoặc bởi hương vị của bưởi da xanh. Bưởi da xanh có da xanh, ruột hồng, phần múi bên trong cũng có màu hồng, múi bưởi rất to,tép bưởi cũng to và săn chắc. Hương vị của bưởi da xanh thì không có loại bưởi nào khác có thể địch lại, bưởi có vị ngọt dịu mà lại thanh thanh. Hiện nay, trên các siêu thị hay tại các cửa hàng hoa quả sạch đều có sự góp mặt của bưởi da xanh. 

Bưởi da xanh Bến Tre - Giá bưởi da xanh tại Nông Sản Dũng Hà

Bưởi da xanh Bến Tre – Giá bưởi da xanh tại Nông Sản Dũng Hà

Giá bưởi da xanh tại Nông Sản Dũng Hà

Giá bưởi da xanh Bến Tre tại nông sản Dũng Hà có nhiều size với từng mức giá khác nhau: 

– Bưởi da xanh Bến Tre từ 0,5kg – 0,65 kg: 30.000 vnđ/ quả.

– Bưởi da xanh Bến Tre từ 0,7 kg – 0,95 kg: 55.000 vnđ/ quả.

– Bưởi da xanh Bến Tre từ 1 kg – 1,1 kg: 75. 000 vnđ/ quả.

– Bưởi da xanh Bến Tre từ 1,2 kg – 1.35 kg: 95.000 vnđ/ quả.

– Bưởi da xanh Bến Tre từ 1,4 kg – 1.6 kg: 120.000 vnđ/ quả.

– Bưởi da xanh bến tre từ 1.65 kg – 1.8 kg: 130.000 vnđ/ quả.

>>>Xem thêm công dụng của bưởi da xanh: https://mangtayxanh.net/nguon-goc-va-cong-dung.html

Liên hệ mua bưởi da xanh Bến Tre chất lượng tại Hà Nội.

Bưởi da xanh là một loại hoa quả đặc sản của Bến Tre. Với hương vị tuyệt đỉnh, bưởi da xanh nhanh chóng được phân phối khắp miền Tây và hiện nay, ngay tại Hà Nội bạn cũng có thể thưởng thức bưởi da xanh. Để mua bưởi da xanh tại Hà Nội,bạn có thể đến ngay với Nông sản Dũng Hà. Nhanh tay liên hệ theo hotline hoặc website của chúng tôi để được mua bưởi da xanh với chất lượng và giá đều tốt.