Bán táo mèo khô ở đâu đảm bảo uy tín chất lượng – Táo mèo tây bắc

Bán táo mèo khô ở đâu đảm bảo uy tín chất lượng – táo mèo tây bắc

Độ giữa đầu tháng 6 – thì lại đến mùa táo mèo, nhiều người có thói quen cứ hễ đến mùa táo mèo lại mua ít cân về làm dấm táo mèo hay dùng để ngâm rượu và dùng cho cả năm, rất tốt cho sức khỏe.

Vào những ngày này , chúng ta lại bắt gặp táo mèo được bày bán rất nhiều trên các vỉa hè, hay các chợ. Loại quả này có nguồn gốc chính ở các tỉnh vùng núi Tây Bắc Việt Nam như : Sơn La, Lai Châu, Yên Bái, … . Cây này thuộc họ hoa hồng, có hoa màu trắng, nở rộ và đầu mùa hè và thu hoạch qả vào đầu mùa thu.

Bán táo mèo khô ở đâu đảm bảo uy tín chất lượng - Táo mèo tây bắc

Bán táo mèo khô ở đâu đảm bảo uy tín chất lượng – Táo mèo tây bắc

Theo Đông y hay y học hiện đại thì táo mèo chính là một vị thuốc được sử dụng để bào chế ra các bài thuốc chữa các bệnh như : cao huyết áp, bệnh táo bón, ợ chua, bụng khó chịu, Giúp trấn tĩnh an thần, giúp cường tim, hạn chế mỡ trong máu … ngoài ra thì dấm được chế biến từ táo mèo cũng có tác dụng làm đẹp rất tốt.

Vì chúng có nhiều công dụng nên được rất nhiều người ưa chuộng, mua về để trong nhà dùng khi cần đến. Nhưng bạn có biết, do táo mèo dùng để chế biến trực tiếp ra rượu táo mèo hay dấm táo mèo nên quả táo mèo được dùng cũng phải đảm bảo chất lượng, phải được chọn lựa kỹ càng.

Bán táo mèo khô ở đâu đảm bảo uy tín chất lượng - Táo mèo tây bắc

Bán táo mèo khô ở đâu đảm bảo uy tín chất lượng – Táo mèo tây bắc

Nông sản Dũng Hà chuyên bán táo mèo tươi, bán táo mèo khô chính gốc tại Hà Nội được nhập từ các tình vùng búi Tây Bắc như : Yên Bái, Sa Pa … . Chúng tôi luôn đặt sức khỏe của người tiêu dùng lên trên tất cả, vì vậy luôn đảm bảo những quả táo mèo đạt chất lượng, không chứa các chất bảo quản, không sâu bệnh, không bị bầm dập hư nát …

Trường hợp chúng tôi không bán sản phẩm như đã cam kết thì chúng tôi sẽ hoàn lại tiền 100% cho các khách hàng.

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com