Bạn cần lưu ý những vấn đề khi sử dụng quả la hán

Quả la hán có nguồn gốc từ Trung Quốc, gần đây được du nhập về Việt Nam và nhanh chóng được nhiều người ưa thích. Quả la hán có vị ngọt và hương thơm dịu nhẹ rất dễ uống. Quả la hán có tác dụng cực kì tốt cho sức khỏe. Thực phẩm sạch Dũng Hà xin giới thiệu một số tác dụng cơ bản sau đây.

qua-la-han

Quả la hán Dũng Hà

Bạn đã biết cách dùng quả la hán

Quả la hán có vị ngọt lành tính và mát, do vậy chúng thường được dùng để làm nước uống hàng ngày để thanh nhiệt, thải độc. Bên cạnh đó, la hán quả còn có những tác dụng khác như: trị viêm amidan, viêm dạ dày cấp, các bệnh liên quan đến đường ruột,… 

la-han-qua

La hán quả Dũng Hà

Người ta thường dùng nước quả la hán để trị ho. Nước quả la hán rất tốt dành cho những người phải nói nhiều, mất tiếng, rất tốt cho giáo viên. La hán quả hầm phổi lợn dùng để trị ho gà. La hán quả sắc  tang bạch bì chữa được chứng ho có đờm. 

Những ai không nên uống nước la hán?

La hán quả có tính mát nên những người tì vị bị hư hàn thì không nên uống. Vì rất có thể khi uống xong sẽ gây lạnh bụng, đi ngoài. Hoặc những bệnh nhân bị cảm lạnh  thì cũng không nên uống nước quả la hán  Bên cạnh đó những trường hợp bị ho do cảm lạnh cũng tuyệt đối không sử dụng. Chúng ta cũng nên chú ý dến liều lượng khi sử dụng. Thích hợp nhất là lấy 1 -2  quả 1 ngày.

Địa chỉ bán quả la hán tại hà nội

La hán quả là loại thực phẩm khô tốt cho sức khỏe. Lượng đường chứa trong quả la hán rất ít, không đáng kể. Tuy nó có vị ngọt nhưng không hề gây béo phì và thừa đường. Do vậy  bạn cứ thoải mái uống nước quả la hán mà không sợ ảnh hưởng đến cân nặng của mình nhé. 

Còn chần chừ gì mà không mua ngay la hán quả để uống hàng  ngày nhỉ ? Nông sản dũng hà sẽ là một địa chỉ bán la hán quả uy tín nhất dành cho bạn 

Nếu bạn cần mua quả la hán ở hà nội hãy liên hệ ngay với chúng tôi công ty bán thực phẩm sạch tại hà nội