Bán ba kích tím trồng Quảng Ninh chuẩn ship cod toàn quốc

Quảng Ninh, một vùng đất có cảnh sắc thiên nhiên trù phú, là một trong những vùng đất giá trị của Việt Nam. Tại sao lại nói Quảng Ninh là vùng đất giá trị của Việt Nam? Chắc hẳn ai cũng biết đến Vịnh Hạ Long- một thắng cảnh mang tầm cỡ quốc tế. Quảng Ninh còn là vùng đất giàu khoáng sản, đặc biệt là than. Hơn thế nữa, Quảng Ninh còn có những món đặc sản và khi nhắc đến đặc sản Quảng Ninh thì không thể không nhắc đến ba kích tím.

Hiện Nông sản Dũng Hà hiện đang bán ba kích tím Quảng Ninh, Ba kích được nhập trực tiếp tại các vườn trồng ba kích, ba kích luôn tươi mới, đảm bảo 100% thành phần dinh dưỡng. Đến với Nông sản Dũng Hà luôn là cầu nối giúp bạn có thể mua được những sản phẩm tươi sạch đảm bảo an toàn cho sức khỏe. 

>>> Đặt mua ba kích tím Quảng Ninh tại đây

Khi mua ba kích tại nông sản Dũng Hà, bạn sẽ được tặng kèm bí quyết ngâm rượu ba kích gia truyền và được tặng thêm đồ ngâm rượu.

Bán ba kích tím trồng Quảng Ninh chuẩn ship cod toàn quốc

Bán ba kích tím trồng Quảng Ninh chuẩn ship cod toàn quốc

Phân loại ba kích tại Nông sản Dũng Hà

Hiện nông sản Dũng Hà đang bán 2 phân loại ba kích:

  • Loại chưa bỏ lõi, hiện có giá 180.000 vnđ/ kg
  • Loại đã tách lõi, hiện có giá 250.000 vnđ/kg

Góc lưu ý khi chọn phân loại hàng: hai loại ba kích mà nông sản Dũng Hà bán đều là loại tốt cả. Lí do chúng chênh lệch về giá là 1 loại đã được tách lõi nên giá sẽ cao hơn một chút, chất lượng của hai loại này thì ngang nhau. Có điều, nếu bạn ở hà nội thì có thể mua ba kích đã bóc vỏ được, còn nếu bạn ở các tỉnh lẻ thì bạn phải mua loại chưa bóc vỏ. Vì ba kích bóc vỏ sẽ dễ bị thâm nên không vận chuyển xa được.   

Bán ba kích tím trồng Quảng Ninh chuẩn ship cod toàn quốc

Bán ba kích tím trồng Quảng Ninh chuẩn ship cod toàn quốc

Mua ba kích tím tại Hà Nội

Đến ngay với Nông sản Dũng Hà để mua ba kích tím Quảng Ninh. Bạn có thể đến trực hai cơ sở của Nông sản Dũng Hà hoặc có thể đặt hàng online trên website của Nông sản Dũng Hà. Hiện công ty đang có ưu đã đặc biệt đối với khách hàng đặt hàng online, những hóa đơn trên 400.000đ sẽ được freeship. Nhanh tay liên hệ theo hotline hoặc website của công ty để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng.  

Nông Sản Dũng Hà nhận chuyển hàng toàn quốc – nhận hàng sau đó mới thanh toán cho người giao hàng (COD) cho khách ở xa; tiền vận chuyển tính theo phí của Viettel post, vô cùng tiện lợi.