Măng tây xanh dũng hà tại hà nội

Chuyên cung cấp măng tây xanh uy tín hà nội

Măng tây xanh chất lượng giá rẻ

Tiêu chí chọn tủ đông cũ ở hà nội » Măng tây xanh

Tiêu chí chọn tủ đông cũ ở hà nội

Bạn muốn sắm cho gia đình một chiếc tủ đông để trữ thực phẩm nhưng lại không đủ kinh phí. Bạn hoàn toàn có thể tìm mua tủ đông cũ ở Hà Nội. Tuy nhiên, khi mua tủ đông cũ, bạn cần lưu ý các tiêu chí sau:tu-dong-denver-2-canh-1

  • Cấu tạo của tủ đông gia đình: Tủ đông có rất nhiều loại khác nhau như tủ đông công nghiệp, tủ đông chuyên dụng, tủ đông gia đình, tủ đông 1 cửa, tủ đông 2 cửa, tủ đông 1 ngăn, tủ đông 2 ngăn…, tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn cho mình loại tủ phù hợp. Nếu là hộ gia đình, bạn nên chọn loại tủ bảo ôn cỡ nhỏ thay vì tủ đông chuyên dụng có kích thước cồng kềnh và thích hợp với nhà hàng, siêu thị. Bạn cũng có thể chọn tủ đông đứng thay vì tủ đông nằm ngang để tiết kiệm không gian. Nếu có nhu cầu thay thế tủ lạnh, bạn hoàn toàn có thể chọn tủ đông 2 ngăn với 1 ngăn mát và 1 ngăn đông để lưu trữ thực phẩm. Tủ đông Denver có rất nhiều các sản phẩm tủ đông khác nhau để bạn có thể thoải mái lựa chọn.
  • Các loại nắp mở: Thông thường tủ đông cỡ nhỏ sẽ có nắp kín, dù là tủ 1 ngăn hay 2 ngăn. Tuy nhiên đối với các loại tủ đông chuyên dụng, sẽ có loại nắp kín và loại nắp kính để người mua hàng có thể nhìn thấy rõ các thực phẩm trong tủ. Thiết kế nắp kính sẽ khiến chi phí loại tủ đông chuyên dụng này cao hơn tủ đông gia đình. Do đó nếu không có nhu cầu trưng bày, bạn chỉ cần mua loại tủ đông có nắp kín.
  • Cấu tạo dàn lạnh: Tủ đông có hai loại dàn lạnh chính bằng nhôm hoặc bằng đồng. Tủ đông dàn lạnh bằng nhôm có chi phí thấp hơn so với tủ đông dàn lạnh bằng đồng. Tuy nhiên, tủ đông dàn lạnh bằng đồng có khả năng làm lạnh sâu, ổn định và bền hơn so với tủ lạnh dàn nhôm. Khi chọn mua tủ đông cũ, bạn nên ưu tiên tủ đông dàn đồng.

>>xem thêm:tủ đông 2 ngăn

Để tham khảo thêm về các loại tủ đông, bạn có thể truy cập website: www.denver.vn