Măng tây xanh dũng hà tại hà nội

Chuyên cung cấp măng tây xanh uy tín hà nội

Măng tây xanh chất lượng giá rẻ

Hệ thống dàn lạnh làm bằng đồng của tủ đông

Hệ thống dàn lạnh làm bằng đồng của tủ đông

Trước đây, dàn lạnh của các loại tủ đông thường sử dụng vật liệu nhôm hoặc sắt. Chính vì vậy, khi sử dụng lâu, dàn lạnh cũ thường bị ăn mòn trong điều kiện ẩm ướt và thời gian làm lạnh lâu.

Khắc phục hiện trạng đó, các loại tủ đông của Denver đều được sản xuất với hệ thống làm lạnh bằng bằng đồng. Không chỉ có tuổi thọ lâu hơn, dàn lạnh bằng đồng đã giúp các loại tủ Denver có thể làm đông nhanh trong mức nhiệt từ dưới 18 độ chỉ mất trong vòng 30 phút đến 3h, trong khi với các sản phẩm dàn nhôm hoặc sắt phải mất từ 3h đến 72h. Khả năng làm lạnh sâu và ổn định của dàn lạnh bằng đồng đồng thời giúp tiết kiệm điện năng vận hành thiết bị tủ cấp đông lên tới 20%.

tu-dong-denver-ngang-5

Tuy nhiên, người tiêu dùng cần lưu ý đảm bảo nhiệt độ và dòng điện vận hành tủ phải luôn ổn định để tủ bảo ôn có thể hoạt động hết công suất, đạt hiệu quả cao và độ bền tốt nhất.

Hiện tại các loại của Denver bao gồm tủ đông 1 ngăn, tủ đông 2 ngăn, tủ đông chuyên dụng, tủ bảo ôn loại nhỏ… đều có dàn lạnh bằng đồng. Để tìm được loại  như ý, bạn có thể truy cập vào website www.denver.vn để có được lựa chọn đúng đắn nhất.