Măng tây xanh dũng hà tại hà nội

Chuyên cung cấp măng tây xanh uy tín hà nội

Măng tây xanh chất lượng giá rẻ

SỬ DỤNG TỦ ĐÔNG, TỦ MÁT ĐÚNG CÁCH » Măng tây xanh

SỬ DỤNG TỦ ĐÔNG, TỦ MÁT ĐÚNG CÁCH

Biết sử dụng hiệu quả và đúng cách, bạn có thể gia tăng tuổi thọ cho sản phẩm tủ đông, tủ mát, giảm trừ chi phí khấu hao thiết bị. Vì thế, hãy cùng tủ đông Denver lưu ý một vài phương thức để sử dụng tủ hợp lý:

  1. Vị trí đặt tủ đông, tủ mát:

mua tu dong cu o ha noi

Xem thêm:tủ đông 1 ngăn

Tủ cấp đông, tủ mát nên được đặt nơi khô ráo, thoáng mát và trên mặt đất bằng phẳng. Phía sau tủ phải cách tường ít nhất 10 cm để đảm bảo lưu không làm mát dàn. Lưu ý không nên đặt các thiết bị điện khác ngay sát cạnh tủ đông, ảnh hưởng đến thiết bị vận hành. Không dùng giấy vải, phủ kín dàn ngưng dàn nóng.

  1. Nguồn điện vận hành tủ đông, tủ mát:

eo8a0034-copy

Trước khi sử dụng thiết bị, cần kiểm tra kỹ nguồn điện. Điện áp sử dụng là 220V/50~60Hz. Để tránh bị điện giật, không rút phích cắm ra khỏi ổ khi tay đang ẩm ướt. Để hạn chế nguy hiểm do điện, thiết bị nên được cắm riêng 1 ổ và có thiết bị chống dò điện và chống quá tải.

Tùy vào lượng thực phẩm bảo quản trong tủ mà điều chỉnh nhiệt độ hợp lý. Ví dụ như với các sản phẩm tủ đông bình thường có thể điều chỉnh ở mức 4 hoặc 5 thay vì max để tiết kiệm điện năng, thậm chí nếu sử dụng ít thì có thể điều chỉnh xuống mức 2 hoặc 3.

  1. Cách sắp xếp thực phẩm trong tủ đông, tủ mát:tu-dong-denver-1

Xem thêm các sản phẩm về tủ đông tại đây

  • Không sắp xếp thực phẩm quá sát nhau để hơi lạnh có thể lan tỏa đều tới tất cả thực phẩm.
  • Không xếp thực phẩm che kín quạt gió đối với các tủ đông, tủ mát có quạt gió, để tránh là giảm hiệu suất và hao phí điện năng.
  • Thực phẩm cần được làm sạch trước khi cho vào tủ
  • Đối với thực phẩm tươi sống: Bảo quản trong hộp thép/inox thay vì hộp nhựa vì kim loại có khả năng dẫn lạnh cao hơn, thời gian làm lạnh sẽ nhanh hơn.
  • Đối với thực phẩm chín cần bảo quản lâu ngày: Phải để trong các hộp đậy kín và để và để ở ngăn đông lạnh.
  • Không nên để các loại rau củ quả vào tủ đông 1 ngăn mà chỉ được bảo quản ở ngăn mát của tủ đông 2 ngăn/tủ mát để tránh thực phẩm bị khô héo, giảm mùi vị và chất lượng.

Sử dụng tủ đông tủ mát đúng cách, bạn có thể gia hạn thời gian sử dụng, giảm thiểu tối đa mức hao phí điện năng. Nếu cần thêm thông tin chi tiết, hãy truy cập website: www.denver.vn để được tư vấn chi tiết.