Măng tây xanh dũng hà tại hà nội

Chuyên cung cấp măng tây xanh uy tín hà nội

Măng tây xanh chất lượng giá rẻ

mầm đá

Rau mầm đá Sapa

Người dân Sapa vẫn rất kiêu hãnh về món ăn mầm đá là đặc sản rất đặc trưng của vùng này. Đây là món ăn mà chỉ thường được nghe trong câu chuyện của Trạng Quỳnh giờ lại xuất hiện đem lại cho mọi người niềm phấn khởi, trông mong.

Đó là một loại rau cải mà người ta gọi với cái tên rau mầm đá. Đây là loại rau được bán rất nhiều ở vùng thị trấn Sapa trong khoảng thời kì từ tháng 11 đến tháng 3 hàng năm. Khi lên đây du lịch, bạn sẽ có thời cơ được thưởng thức món ăn thơm ngon, tác dụng tốt cho sức khỏe bồi bổ và có hương vị rất lạ từ loại rau này.

Mầm đá là món ăn rất hiếm bởi nó chỉ mọc ở vùng núi đá cao và sinh trưởng vào mùa lạnh khoảng tháng 11 đến tháng 3 dương lịch.Thời tiết càng lạnh thì cải mầm đá càng ngọt và ngon.

Có hình dạng giống rau Cải ngồng, nhưng to hơn với nhiều nhánh mọc xung quanh như hình tháp nhọn, tươi non mơn mởn. Thời tiết càng lạnh, mầm đá càng ngọt càng ngon hơn. Cải mầm đá vừa là thức ăn vừa là vị thuốc bồi dưỡng xương khớp, có tác dụng giã rượu.

Cách chế biến phổ biến nhất là luộc, nhưng thực ra chỉ cần nhúng sơ qua nước sôi đã có thể ăn được. Thế nhưng, Cải mầm đá xào mới là món được nhiều người ưa thích, nhất là xào cùng thịt trâu.Khi xào chỉ cần tuân theo lối ăn “sần sật, giòn giòn chín tới”của Cải mầm đá là bạn đã có một món ăn thật tuyệt.

Xem thêm công dụng của mầm đá: http://mangtayxanh.net/bat-mi-ve-cac-tac-dung-cua-rau-mam-da-doi-voi-suc-khoe.html

Hiện nay giá rau mầm đá nông sản Dũng Hà đang rất cạnh tranh với những cửa hàng rau củ quả sạch khác, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Địa chỉ : Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
Website: http://mangtayxanh.net/
Email: nongsandungha@gmail.com
Mr.Hà : 0901539693
Số máy bàn: 02466865840