Măng tây xanh dũng hà tại hà nội

Chuyên cung cấp măng tây xanh uy tín hà nội

Măng tây xanh chất lượng giá rẻ

Quy trình sản xuất áo mưa có thể bạn chưa biết » Măng tây xanh

Quy trình sản xuất áo mưa có thể bạn chưa biết

Khi bạn khoác trên mình chiếc áo mưa, băng qua khắp các con đường, nhìn trời mưa mà mình không thể bị ướt chút xíu nào,hoặc là vô tư làm việc dù trời mưa nhưng tiến độ các bước của bạn không hề chậm rì rì. Bạn sẽ thấy yêu thích những chiếc áo mưa và những người tạo ra một sản phẩm hữu ích ấy đến nhường nào. Chúng tôi rất vinh hạnh được giới thiệu đến bạn quy trình để phát hành lên một chiếc áo mưa chất lượng, mẫu mã thời trang mà Chi tiêu vô cùng hợp lý.

Nguyên liệu để sản xuất những chiếc áo mưa chất lượng là nhựa Rạng Đông, vải siêu nhẹ nhập khẩu Đài Loan, Hàn Quốc. Quy trình sản xuất áo mưa trên dây truyền hiện đại với đội ngũ công nhân lành nghề và cẩn thận.

Quy trình sản xuất những chiếc áo mưa dù mẫu mã, thiết kế, hay giá thành khác nhau đều phải trải qua những bước quan trọng như sau.

1.Cắt vải

Bước đầu tiên trong việc sản xuất áo mưa là cắt những mảnh vải theo xây đắp đã định trước tùy thuộc vào size hoặc thiết kế của sản phẩm. Với việc sản xuất hàng loạt chúng tôi sử dụng những chiếc máy cắt thông dụng với mỗi lần cắt là 50-60 lớp vải, giúp cho việc cắt vải trở nên đơn giản và dễ dàng mà lại hà tiện công tích, từ đó giảm giá thành sản phẩm.

 

2.In ấn logo áo mưa quảng cáo

Nếu là áo mưa quảng cáo thì vật phẩm sẽ được in logo của khách hàng, nếu không sẽ là logo của công ty chúng tôi. Logo quảng cáo đảm bảo in sắc nét, ví dụ, ở phần bắt mắt nhất giúp quảng bá thương hiệu của khách hàng.

 

3. May áo mưa

Áo mưa sẽ được những thợ may lành nghề lắp ráp từ những phần khác nhau đã được cắt sẵn. Phần thân, phần tay áo, ngoài ra còn mũ áo, bâu áo, sẽ được may hết sức cẩn thận tường tận. tiếp đến những đường chỉ may sẽ được ép nhựa phía bên trong để đảm bảo áo mưa không bị ngấm nươc.

 

4. Kiểm tra, gấp đóng gói áo mưa

Sau khi may hoàn thành áo mưa phải trải sang 1 công đoạn hết sức nghiêm ngặt đó là kiểm tra để hạn chế đến mức tối đa các lỗi gặp gỡ phải, để sản phẩm áo mưa đến tay quý khách hàng là item hoàn hảo nhất. Sau khi đã được kiểm tra kỹ càng, đáp ứng tiêu chuẩn những chiếc áo mưa sẽ được gấp gọn gang hoặc bỏ vào túi đựng. Sau đó sẽ được chuyển lên xe đến các đại lý khắp toàn quốc và đến tay quý khách.

 

Công ty Hưng Việt chúng tôi chuyên cung cấp bán buôn bán lẻ các loại áo mưa: áo mưa chuyên dụng, áo mưa tiện lợi, áo mưa thời trang. Cam kết chất lượng và giá thành