Măng tây xanh dũng hà tại hà nội

Chuyên cung cấp măng tây xanh uy tín hà nội

Măng tây xanh chất lượng giá rẻ

Phương thức hoạt động của tủ bảo ôn » Măng tây xanh

Phương thức hoạt động của tủ bảo ôn

Tủ bảo ôn là thiết bị quen thuộc trong việc lưu trữ thực phẩm nhưng không phải ai cũng hiểu về cách hoạt động của tủ đông chuyên dụng. Tủ đông tủ mát Denver sẽ giúp bạn tìm hiểu về phương thức hoạt động của tủ bảo ôn giúp bạn sử dụng tủ đông công nghiệp hoặc tủ đông gia đình hiệu quả và an toàn.

tu-dong-gia-re

>>Xem thêm sản phẩm tại đây

Tủ bảo ôn tiêu dùng hơi nước khô để hấp thụ nhiệt. Với các cấu thành khác nhau và giữ vai trò quan trọng trong chu trình làm lạnh. Máy nén nén khí làm lạnh, khiến cho nâng cao áp suất và nhiệt độ của chất làm lạnh. Dàn ngưng bên ngoài cho phép chất làm lạnh có thể giảm bớt nhiệt do áp suất gây ra. Các chất lạnh nguội đi, sẽ ngưng tụ thành chất lỏng tinh khiết và chảy qua các van tiết lưu.
Các chất lỏng khiến cho lạnh chuyển từ khu vực sở hữu áp suất cao sang khu vực có áp suất thấp. Sau đó, nó nở ra và bay tương đối (màu xanh nhạt). Trong lúc bay tương đối, nó hấp thụ nhiệt và bắt đầu làm lạnh. Dàn bay tương đối cho phép các chất làm lạnh hấp thụ nhiệt, làm lạnh bênh trong tu dong cong nghiep. những chu kỳ được lặp đi lặp lại như vậy. Đó cũng là nguyên nhân khoảng 15 phút bạn lại nghe máy kêu ro ro một lần. Và bạn có thể yên tâm là không mang vấn đề trục trặc gì xảy ra cho tủ cấp đông.

Bạn cũng có thể yên tâm trong quá trình sử dụng tủ đông sẽ không xảy ra hiện tượng rò hơi lạnh hay rò điện do cấu tạo đặc thù của lớp vỏ được thiết kế đặc biệt. Cấu tạo của vỏ tủ cấp đông gồm các lớp như sau: Lớp cách nhiệt Polyurethan dày 150mm, được chế tạo theo phương pháp rót ngập, có mật độ 40-42 kg/m3, có hệ số dẫn nhiệt λ=0,018 đến 0,020 W/m.K, có độ đồng đều và độ bám cao, hai mặt trong và ngoài của vỏ tủ được bọc bằng inox dày 0,6mm. Ngoài ra bên trong vỏ tủ là hệ thống khung chịu lực làm bằng thép có mạ kẽm và các thanh gỗ chống tạo cầu nhiệt.

Bạn có thể truy cập vào website: www.denver.vn để tìm thêm thông tin về các loại tủ đông mới nhất nhé.