Măng tây xanh dũng hà tại hà nội

Chuyên cung cấp măng tây xanh uy tín hà nội

Măng tây xanh chất lượng giá rẻ

Những điều nên biết về bưởi da xanh ruột hồng | Blog mangtayxanh.net

Những điều nên biết về bưởi da xanh ruột hồng

Bưởi da xanh ruột hồng là một loại hoa quả sạch được nhiều người ưa chuộng. Không những có vị ngon ngọt thanh, hơi chua rất vừa miệng mà nó còn mang giá trị dinh dưỡng rất cao. Nếu muốn biết thêm về loại quả này, hãy tham khảo bài viết sau đây nhé:

Những điều nên biết về bưởi da xanh ruột hồng

Bưởi da xanh ruột hồng

Bưởi da xanh là một giống bưởi có nguồn gốc đầu tiên ở xã Thanh Tân, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre. Nơi đây có quy rình trồng bưởi da xanh rất hay mà lại cho năng suất cao. Trái bưởi da xanh có dạng hình cầu, nặng trung bình từ 1,2 – 2,5 kg/trái. Vỏ có màu xanh đến xanh hơi vàng khi chín, dễ lột và khá mỏng. Tép bưởi màu hồng đỏ, bó chặt và dễ tách khỏi vách múi. Vị ngọt không chua hoặc chua nhẹ, có mùi thơm. Bưởi da xanh có thể không có hạt hoặc khá nhiều hạt tùy loại. Trong điều kiện bình thường quả bưởi da xanh có thể để lâu hơn 15 ngày kể từ khi hái xuống. Giống bưởi này đã được Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn Việt Nam công nhận là giống quốc gia. Không những được ưa chuộng trên địa bàn cả nước. Bưởi da xanh đã được xuất khẩu sang 50 thị trường khác nhau trên thế giới.

Bưởi da xanh có nhiều loại như: bưởi da xanh ruột hồng, bưởi da xanh ruột đỏ, bưởi da xanh ruột trắng,…Trong ngành công nghiệp chế biến, bưởi da xanh là nguyên liệu quan trọng để sản xuất nước ép, trích hương làm rượu, bánh kẹo, nước rửa hay mỹ phẩm…

Xem thêm: Bưởi da xanh ruột hồng bao nhiêu tiền 1kg?

Những điều nên biết về bưởi da xanh ruột hồng

Những điều nên biết về bưởi da xanh ruột hồng

Công dụng của bưởi da xanh

Bưởi da xanh không chỉ là một trong những loại bưởi ăn ngon nhất mà còn có là vị thuốc quí. Bưởi nói chung và bưởi da xanh nói riêng có giá trị dinh dưỡng rất cao. Bưởi da xanh chín chứa nhiều chất khoáng như: Ca, P, Fe và nhiều loại vitamin như: vitamin A, vitamin B1, vitamin B2 và vitamin C. Bưởi da xanh có nhiều công dụng tuyệt vời.

Bưởi da xanh tăng cường hệ thống miễn dịch

Hàm lượng dồi dào vitamin C giúp phòng ngừa hoặc chống lại những cơn cảm mạo thông thường. Có một số chỉ định cho rằng vitamin C cũng có thể bảo vệ cơ thể chống lại bệnh ung thư miệng và dạ dày. Bưởi cũng chiến đấu với các gốc tự do mà nó có thể phá hủy cơ thể. Ung thư, đột quỵ hay bệnh suy tim tất cả đều liên quan đến việc không kiểm soát được các gốc tự do.

Những điều nên biết về bưởi da xanh ruột hồng

Những điều nên biết về bưởi da xanh ruột hồng

Bưởi da xanh tăng cường trao đổi chất

Bưởi cũng tăng tốc quá trình trao đổi chất của bạn, hỗ trợ đắc lực cho việc giảm cân. Song song với việc ăn kiêng thích hợp và luyện tập thể dục. Việc nâng cao quá trình trao đổi chất có thể giúp bạn giảm 0,9kg một tuần. Thêm một lợi ích của việc trao đổi chất được tăng cường đó là chất béo tiếp tục được đốt cháy ngay cả khi bạn đang nghỉ ngơi. Cân nặng có thể giảm thậm chí nhanh hơn và trạng thái cân nặng lành mạnh được duy trì lâu dài dễ dàng hơn.

Bưởi da xanh đốt cháy chất béo tự nhiên

Nghiên cứu khoa học phát hiện ra một sức mạnh đáng ngạc nhiên của bữa sáng với bưởi. Đơn giản là thưởng thức một ly nước ép bưởi hoặc nửa trái bưởi trước mỗi bữa ăn có thể thu về những lợi ích này. Những người tham gia vào cuộc thí nghiệm đã giảm được khoảng 1,8kg trong 12 tuần.

Mua bưởi da xanh ruột hồng chất lượng tại Hà Nội

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mua bưởi da xanh ruột hồng theo địa chỉ:
Công ty TNHH Nông Sản Dũng Hà
Cơ sở 1: Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
Cở sở 2: số 1 Vĩnh Phúc – Ba Đình – Hà Nội
Website: nongsandungha.com
Email: nongsandungha@gmail.com
Mr.Hà : 0901539693
Số máy bàn: 02466865840

Chat
1