Măng tây xanh dũng hà tại hà nội

Chuyên cung cấp măng tây xanh uy tín hà nội

Măng tây xanh chất lượng giá rẻ

Mang theo áo mưa đề phòng trong mùa đông » Măng tây xanh

Mang theo áo mưa đề phòng trong mùa đông

Áo mưa bộ trong mùa đông là vô cùng cần thiết với những cơn gió mùa đông bắc lạnh buốt kèm theo những cơn mưa. Nếu bạn vô tình không mang áo mưa và bị dính nước mưa thì thật là tồi tệ, những bộ quần áo mùa đông dày cộp ướt nhẹp. Trời lạnh bạn vừa bị ướt quần áo vừa ngấm nước mưa làm ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của bạn. Vì vậy một bộ quần áo mưa dày dặn, chất lượng không thấm nước và đặc biệt luôn sẵn sằng là một điều cần thiết.

Hưng Việt là một doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực sản xuất áo mưa sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm áo mưa mùa đông, có tác dụng tránh mưa, lại rất ấm áp.

Xem thêm:Áo mưa măng tô

Áo mưa bộ cao cấp : Đây là một sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộm vì tính hoàn hảo của nó. Sản phẩm được thiết kế như một bộ quần áo bình thường, mặc ra ngoài quần áo của bạn khi trời mưa. Với chất liệu vải nhựa PVC, vải siêu nhẹ cao cấp dày dặn, đảm bảo không thấm nước, kín gió giữ ấm cơ thể bạn trong mùa đông. Đặc biệt với những người thường xuyên di chuyển, hoặc làm việc dưới mưa thì những chiếc áo mưa chính là bộ áo giáp bảo vệ khách hàng dưới sự tác động khắc nghiệt của mùa đông.

Áo mưa cánh dơi: sở dĩ loại này đưa tin dùng là bởi sử dụng đơn giản nhanh chóng, rất thuận tiện khi gặp trời mưa. Chất lượng của loại áo này dù không tốt như áo mưa bộ song vải bền, đẹp, hợp thời trang và cũng là loại sản phẩm chống mưa, chống rét hiệu quả. Ngoài các loại áo mưa cánh dơi thông thường thì loại áo mưa cánh dơi sử dụng lớp nilon trong suốt phía trước để không cản tầm chiếu sáng của đèn xe máy đang được ưa chuộm khi đi đi buổi tối dưới trời mưa.

Áo mưa bộ có gắn phản quang: Với chất liệu và kiểu dáng như áo mưa bộ cao cấp thông thường nhưng có gắn thêm phản quang. Sản phẩm này rất thích hợp với mùa đông khi đi trời tối, tầm nhìn bị hạn chế.

Áo mưa bộ trẻ em: thời tiết lạnh mà còn gặp mưa dễ khiến trẻ em bị ốm vì thế những bộ quần áo mưa là vô cùng cầm thiết. Áo mưa bộ trẻ em với thiết kế nhiều size, nhiều màu và hình thù ngộ nghĩnh làm việc mặc áo mưa của các bé trở thành niềm vui.

Vậy mua áo mưa ở đâu đảm bảo chất lượng và giá thành phải chăng. Công ty sản xuất và gia công áo mưa của chúng tôi với xưởng sản xuất áo mưa quy mô, công nghệ sản xuất và in ấn áo mưa hiện đại với nhiều đại lý bản sỉ, lẻ trên toàn quốc là địa chỉ tin tưởng và quen thuộc. Hưng Việt còn cung cấp dịch vụ mua áo mưa online, chỉ cần gọi điện, sản phẩm bạn cần sẽ được mang đến tận nơi cho bạn.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & DỊCH VỤ HƯNG VIỆT

Điện thoại: 04 8585 8574 – 0973 51 62 63 – 0946 351 368

Email: xuongaomua@gmail.com