Măng tây xanh dũng hà tại hà nội

Chuyên cung cấp măng tây xanh uy tín hà nội

Măng tây xanh chất lượng giá rẻ

Kinh nghiệm bán thực phẩm sạch thành công »

Kinh nghiệm bán thực phẩm sạch thành công

Các bạn có thể thấy thị trường hiện nay thực phẩm sạch đang rất được ưa chuộng. Tuy giá nó cũng khá cao so với mặt bằng chung nhưng tâm lý người tiêu dùng vẫn chuộng những loại này vì nó an toàn cho sức khỏe. Nhu cầu mua hàng tại các cửa hàng bán thực phẩm sạch ngày càng tăng. Nắm bắt được xu thế hiện nay, rất nhiều cửa hàng thực phẩm sạch nổi lên trên thị trường để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Để kinh doanh cửa hàng thực phẩm sạch thành công, hôm nay Nông Sản Dũng Hà xin chia sẻ cho các bạn 5 kinh nghiệm mở cửa hàng bán thực phẩm sạch cho bạn.

kinh-nghiem-ban-thuc-pham-sach

  1. Chọn địa điểm và thị trường thích hợp

Theo đánh giá của rất nhiều người thì vị trí cửa hàng rất quan trọng, nó quyết định đến 60% sự thành công trong kinh doanh. Khi bạn bán thực phẩm sạch có giá khá cao so với những mặt hàng tương tự ngoài chợ. Bạn nên chọn những địa điểm gần khu chung cư, con phố đông hộ gia đình, dân văn phòng, nơi dân cư có nguồn thu nhập khá tốt,… Những đối tượng trên có khả năng và nhu cầu mua thực phẩm sạch cao.

Cùng với đó là sự khảo sát thị trường xem nhu cầu của người dân, từ đó định hướng bạn những mặt hàng gì phù hợp và cho lại lợi nhuận cao.

  1. Tìm nguồn hàng tin cậy

kinh-nghiem-mo-cua-hang-ban-thuc-pham-sach

Sau vị trí địa điểm chính là nguồn hàng chất lượng. Mục đích bạn bán thực phẩm sạch để cung cấp ra thị trường những sản phẩm tốt. Đây cũng là một yếu tố quan trọng giúp việc kinh doanh thực phẩm sạch của bạn thành công. Nguồn hàng phải an toàn, chất lượng, ổn định và có nguồn gốc rõ ràng.

  1. Tạo ra sự tin tưởng cho khách hàng

Đối với người tiêu dùng Việt, sự tin tưởng không thể nói qua miệng, qua quảng cáo. Muốn mọi người tin tưởng vào thực phẩm của cửa hàng thì phải đưa ra những giấy tờ kiểm chứng an toàn chuẩn của bộ an toàn vệ sinh thực phẩm.

Tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình đóng gói, bảo quản, trình bày đẹp mắt tại cửa hàng để tránh hư hỏng dẫn đến thua lỗ. Những loại thực phẩm được bảo quản sạch sẽ, tươi sống sẽ chiếm được cảm tình của khách hàng, tạo cho khách có cảm giác an toàn và tin tưởng khi mua thực phẩm ở cửa hàng của bạn.

Một kinh nghiệm bán thực phẩm sạch nhỏ của chúng tôi khuyên bạn đó là hãy mở những chương trình, sự kiện gần gũi với khách hàng.

  1. Xây dựng thương hiệu

thực phẩm sạch tại hà nội

Thương hiệu chiếm một phần quan trọng không kém những yếu tố trên. Nếu thương hiệu của bạn có uy tín, được nhiều người biết đến thì khách hàng sẽ biết nhiều hơn, tin tưởng hơn. Bạn có thể tạo ra các trong Website, Fanpage cho cửa hàng của mình để đưa thêm thông tin đến với khách hàng cũng như quảng cáo cho tên tuổi của mình.

Những yếu tố xây dượng thương hiệu cho cửa hàng vô cùng quan trọng. Bạn có thể làm khách ấn tượng với cửa hàng của bạn bằng cách đem lại hình ảnh gần gũi từ bao bì đựng thực phẩm hay băng dôn, khẩu hiệu, hình ảnh, màu sắc đặc biệt của Website,…

  1. Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Việc quản lý chặt chẽ thông tin, hạn sử dụng sản phẩm, số lượng, giá nhập, giá xuất ,… để không ảnh hưởng đến uy tín cửa hàng. Đứng trước một lượng thông tin lớn như vậy thì không thể quản lý thủ công được cần phải có phầm mềm chuyên biệt. Nó giúp bạn quản lý chặt chẽ chúng như nhanh và chính xác hơn khi khách hàng mua thực phẩm.

Xem thêm: Dũng Hà chuyên cung cấp thực phẩm sạch tại Hà Nội

Chat
1