Măng tây xanh dũng hà tại hà nội

Chuyên cung cấp măng tây xanh uy tín hà nội

Măng tây xanh chất lượng giá rẻ

HÃY MANG THEO ÁO MƯA KHI RA KHỎI NHÀ! » Măng tây xanh

HÃY MANG THEO ÁO MƯA KHI RA KHỎI NHÀ!

Tôi từng không thích mặc áo mưa, những chiếc áo mưa thường rộng thùng thình và không thoải mái vì vậy áo mưa không phải là vật dụng tôi nghĩ đến khi ra khỏi nhà. Nhưng tất cả đã thay đổi sau một cơn mưa mà tôi nhớ mãi.

Lần đó tôi đi phỏng vấn xin việc, tất cả mọi thứ được chuẩn bị sẵn sàn trừ tôi không mang theo áo mưa mặc dù mây đen đã kéo đến báo hiệu một cơn mưa lớn. Mọi lần khi gặp trời mưa bất chợt, tôi thường ghé vào quán cafe nào đó ngồi chờ tạnh mưa, không thì trú tạm ở một mái hiên, dở hơi thì đội mưa về chứ nhất quyết không mặc áo mưa, tôi ghét mùi nhựa từ những chiếc áo ấy.

Tôi ra khỏi nhà, nhìn trời hơi ái ngại, nhưng từ đây đến công ty chỉ mất 10 phút chạy xe, chắc sẽ đến đó trước khi trời mưa. Tôi khởi động máy, vội vàng lướt đi,rồi những hạt mưa đầu tiên bắt đầu nhỏ xuống. Đầu tiên là lất phất một vài hạt vào tay, vào mặt rồi mưa rơi càng ngày càng lớn. Bỗng ào, cả trời đất như trút nước, gió giật làm tôi loạng choạng, vội tấp xe vào bên đường, đứng dưới một mái hiên.

Trời đất như thử lòng người đây mà, tôi lầm nhẩm: “ Không biết sáng ra bước chân trái hay chân phải trước mà đen thế nhỉ”. Nhìn đồng hồ đã sát giờ, bây giờ đi tiếp cũng không được mà về cũng không xong. Nhìn quán tạp hóa bên cạnh bán áo mưa, những chiếc áo mưa tiện lợi đủ màu sắc, được treo thành hàng dài trên những cái móc, bên ngoài đã phủ lớp bụi mỏng, tôi tặc lưỡi mua một cái mặc tạm.Và khi bóc lớp túi bọc ra, mùi nhựa phả lên nồng nặc, cái mùi nhựa mới rất khó chịu. Mặc áo mưa và tiếp tục di chuyển khi nước vẫn cứ trút xuống, gió cứ rít bên tai, mưa hất vào mặt, gió giật áo mưa phần phật. Chiếc áo mưa quá mỏng, lại hứng gió, gió giật tôi lảo đảo, tôi cảm nhận cái lạnh của nước mưa đang ngấm dần vào cơ thể mình, mặt và tóc đã ướt sũng.

Tôi lại tấp vào một mái hiên bên đường với tóc tai bù xù rối bời, chiếc áo mưa bị xé ra làm 2 mảnh. Với bộ dạng thảm hại này, buổi phòng vấn coi như xong. Đang nhìn trời đất, nhìn lại bản thân mình ngậm ngùi, ngao ngán thì có một chiếc áo mưa chìa ra trước mắt. Là một bộ quần áo mưa cao cấp tối màu được gấp gọn trong một chiếc túi nhỏ xinh. Một chàng trai với dáng người cao, mảnh trong chiếc áo mưa cánh dơi và nụ cười tỏa nắng. Cậu ấy đưa cho tôi và nói “ bạn dùng áo mưa này đi, mình có 2 chiếc, lần sau nhớ mang áo mưa nhé, áo mưa quan trọng lắm đấy” rồi vụt mất. Tôi đứng hình chỉ biết đưa tay ra nhận, không biết là thật hay mơ, trời mưa mà tôi cảm nắng anh chàng đó mất rồi. Lấy lại bình tĩnh nhớ ra mình sắp muộn tôi nhanh chóng mặc rồi di chuyển. Áo mưa bạn ấy đưa mặc rất thoải mái, khác hẳn với những áo mưa bình thường, mưa to gió lớn mà không hề bị nước mưa ngấm ngược vào trong. Vậy là tôi vẫn đến kịp giờ, vẫn kịp phòng vấn.

Xem thêm:Sản xuất áo mưa của Hưng Việt

Cảm ơn chàng trai dễ thương mà tôi bị cảm nắng ấy, và cảm ơn chiếc áo mưa. Sau này khi tìm hiểu tôi mới biết áo mưa lại có nhiều sản phẩm phong phú và tiện lợi như áo mưa bộ cao cấp, cánh dơi với nhiều mẫu mã và màu sắc, đặc biệt là mặc rất thoải mái khác hẳn với những chiếc áo toàn mùi nhựa mà tôi biết. Tôi đã mua cho mình sản phẩm áo mưa bộ cao cấp, đồng hành cùng tôi mỗi khi tôi ra khỏi nhà. Và áo mưa thật sự rất quan trọng, bạn hãy trang bị cho mình một chiếc áo chất lượng, mang chúng theo mỗi khi ra khỏi nhà để không có những tình huống dở khóc dở cười như tôi.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & DỊCH VỤ HƯNG VIỆT

Email: xuongaomua@gmail.com

Điện thoại: 04 8585 8574 – 0973 51 62 63 – 0946 351 368