Măng tây xanh dũng hà tại hà nội

Chuyên cung cấp măng tây xanh uy tín hà nội

Măng tây xanh chất lượng giá rẻ

Gói cước basic của NetTv viettel » Măng tây xanh

Gói cước basic của NetTv viettel

Đối với truyền hình cáp viettel, tất cả các kênh truyền hình đều được mua bản quyền hợp pháp, dó đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng Next TV của Viettel.

Truyền hình cáp viettel với cổng kết nói HD giúp bạn vừa có thể truy cập internet, vừa xem tivi. Luôn có rất nhiều gói cước cho khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, gói basic vẫn đang được khách hàng quan tâm và sử dụng hàng đầu tại Việt Nam.

Đặc điểm của gói basic Viettel

Khách hàng có 103 kênh truyền hình SD và HD, trong đó có 2 kênh K+ và K+NS. Khách hàng thông thường sẽ lắp kèm hai dịch vụ là internet và next TV để được giảm giá thành và miễn phí hoàn toàn chi phí lắp đặt. Hơn thế nữa, trên cùng một màn hình tivi, bạn cũng có thể vừa truy cập internet, vào góc học tập, góc mua sắm để tìm kiếm thông tin và thực hiện các công việc shopping ngay tại nhà.

Xem thêm :Internet cáp quang viettel

Tuy nhiên, các gói cước đều có thể lắp đặt riêng lẻ. Truyền hình cáp viettel luôn mang đến cho khách sự lựa chọn tối ưu để tiết kiệm chi phí và hiệu quả trong quá trình sử dụng. Tất cả các gói cước của viettel đều có ít nhất 138 kênh phát sóng thường xuyên và liên tục 24h. Bạn làm việc căng thăng và mệt mỏi, bạn muốn xem những bộ phim bom tấn mới phát sóng trên rạp, giờ đây bạn hoàn toàn có thể ngồi ở nhà và chờ đợi những bộ phim hay từ truyền hình cáp viettel.

Bên cạnh đó, next TV của viettel còn có nhiều tính năng hấp dẫn khác như tua đi, xem lại chương trình vừa phát sóng. Bạn có thể lựa chọn hoặc khóa kênh truyền hình mình không thích để đảm bảo không ảnh hưởng đến con trẻ.

Để lựa chọn gói cước phù hợp, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài và gặp các nhân viên tư vấn. Họ sẽ giúp bạn đưa ra lộ trình phù hợp khi lắp đặt internet viettel.