Măng tây xanh dũng hà tại hà nội

Chuyên cung cấp măng tây xanh uy tín hà nội

Măng tây xanh chất lượng giá rẻ

Dịch vụ cho thuê xe ô tô trẻ em an toàn, trên 6 năm kinh nghiệm

Dịch vụ cho thuê xe ô tô trẻ em an toàn, trên 6 năm kinh nghiệm

Có thể nói thuê xe ô tô trẻ em hiện nay đang khá phổ biến không chỉ ở thành phố mà nông thôn cũng vậy. Nhưng để lựa chọn được cơ sở uy tín, đảm bảo chất lượng để thuê xe ô tô thì không phải là điều dễ dàng. Bạn đừng lo lắng, Vạn An sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng đang tìm kiếm các cơ sở để đặt niềm tin.

1. Nên hay không nên thuê xe ô tô trẻ em

Như rất nhiều người từng trải đã biết, hiện nay chuyện đưa đón con đi học không phải là chuyện của mỗi gia đình mà đã trở thành câu chuyện chung của xã hội. Trên một số diễn đàn, các phương tiện truyền thông có vô số ý kiến, gợi ý và cả những câu hỏi của nhiều bậc phụ huynh. Vấn đề cần giải quyết nhất bây giờ là tìm ra giải pháp hợp lý để giải quyết vấn đề đưa đón con em đến trường.

Nhiều trường học hiện nay có dịch vụ đưa đón trẻ đi học bằng ô tô. Tuy nhiên, 1 phần vì thêm chi phí, 1 phần vì không yên tâm mà cũng có khi là do nhà không có ai nên xe đưa trẻ về sẽ không có ai trông chừng, nên không phải gia đình nào cũng áp dụng dịch vụ này.

Cũng có gia đình thuê hẳn 1 người xe ôm hay gia sư. Cũng có gia đình thuê sinh viên chuyên đưa đón các con thay cho mình và họ coi đó là phương án khả dĩ nhất. Song, thực tế nhiều trường hợp trẻ bị chính những đối tượng đó xâm hại, bắt cóc… mà không có trách nhiệm.

Hay có những người tìm giải pháp gửi cho tại nhà cô giáo nhưng khi tận mắt chứng kiến các cô chở 2 – 3 em học sinh không đội mũ bảo hiểm, các em trêu chọc nhau rất nguy hiểm. Phương án này dù an toàn về tinh thần nhưng lại không khả quan về mặt giao thông.

Thuê xe Vạn An cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô trẻ em, cam kết sẽ mang lại cho quý vị sự hài lòng để yên tâm công tác và làm việc của mình.

Thuê xe ô tô trẻ em, vấn đề cần thiết và cấp bách nhất hiện nay

Thuê xe ô tô trẻ em, vấn đề cần thiết và cấp bách hiện nay

2. Vì sao chúng ta cần tìm cơ sở cho thuê xe ô tô trẻ em tốt nhất

Dù có nhiều tiền đến đâu đi chăng nữa nhưng chắc hẳn chúng ta không thể phủ nhận được việc tài sản lớn nhất của chúng ta chính là con cái.

– Những khó khăn của quý phụ huynh khi đưa đón con đi học

Các bậc phụ huynh luôn muốn con mình thông minh, ngoan ngoãn, chúng ta muốn dành nhiều thời gian lo lắng chăm sóc dỗ dành cho con mình. Thế nhưng, công việc, cuộc sống không phải ai cũng có đủ thời gian để chăm sóc cho con mình. Hiểu được tâm tư của các bậc phụ huynh muốn con mình ngày ngày đi đến trường về đến nhà đúng giờ và an toàn. Đặc biệt là với các cháu bậc tiểu học. Hơn nữa, trong những ngày mưa đông lạnh giá hay những ngày hè nóng bức việc đưa đón bằng xe máy vừa khó chịu vừa ảnh hưởng đến sức khỏe. Từ đó, ảnh hưởng không ít đến việc học tập của các em.

– Giờ tan học của học sinh các trường hầu như sẽ đúng vào giờ cao điểm, mà ở các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… thì tình trạng ùn tắc giao thông, kẹt xe đã không còn quá xa lạ với nhiều người và gây rất nhiều khó khăn cho việc đưa đón con em. Chính vì vậy, thuê xe ô tô chính là giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay.

– Rất khó khăn để kiếm được một nơi có thể giao trọng trách đưa đón con em mình đi học đến nơi về đến chốn an toàn, đúng giờ. Do đó, việc tìm các cơ sở cho thuê xe ô tô trẻ em uy tín là điều rất cần thiết.

3. Vạn An cơ sở thuê xe ô tô trẻ em uy tín dành cho các bậc phụ huynh

Với đội ngũ lái xe chất lượng, dàn xe được đầu tư mới hoàn toàn, Van An cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô  7 chỗ, cho thuê xe ô tô 16 chỗthuê xe ô tô 29 chỗ để đáp ứng nhu cầu cho thuê dài hạn, hợp đồng đưa đón trẻ em, đưa đón nhân viên, phục vụ di chuyển đi lại nhanh chóng hợp lý nhất. Luôn phát triển và nỗ lực không ngừng, cho thuê xe ô tô trẻ em tại Hà Nội là một trong những dịch vụ hiện đại, khoa học được nhiều người hướng đến. Công ty Vạn An luôn đặt tiêu chí hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo đúng giờ, lịch trình di chuyển cũng như thời gian vào học và tan học của con em. Đặc biệt hơn, chúng tôi luôn đưa ra những mục tiêu để thực hiện như sau:

– Luôn phục vụ chu đáo, đặt sự an toàn của các bé lên hàng đầu

– Luôn đúng giờ, phục vụ chuyên nghiệp theo yêu cầu của các bậc phụ huynh

– Dịch vụ cho thuê xe ô tô trẻ em với đội ngũ lái xe kinh nghiệm, vui vẻ, luôn làm hài lòng các cháu học sinh cũng như các bậc phụ huynh.

– Đáp ứng linh hoạt các yêu cầu đặc thù của khách hàng về dịch vụ đưa đón con em mỗi khi tan tầm….

Thuê xe ô tô Vạn AN đap ứng đúng và đủ nhu cầu cho khách hàng

Thuê xe ô tô Vạn AN đap ứng đúng và đủ nhu cầu cho khách hàng

Còn chần chừ gì nữa, hãy đến với dịch vụ cho thuê xe Vạn An để có được dịch vụ thuê xe đưa đón con em mình tốt nhất với những ưu đãi tiện ích và chất lượng nhất mà chúng tôi đem tới cho các bạn và cho chính xác con của bạn.

Quy khách có nhu cầu thuê xe ô tô đưa đón trẻ em liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Hotline: 0989403456

Email: vananauto.vn@gmail.com

Địa chỉ: Trụ sở Số 12 ngõ 295 Lĩnh Nam, Phường Vĩnh Hưng, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội – VPGD: P507 – E5 Thành Công,Ba Đình, Hà Nội

Website: http://thuexevanan.com/