Măng tây xanh dũng hà tại hà nội

Chuyên cung cấp măng tây xanh uy tín hà nội

Măng tây xanh chất lượng giá rẻ

Chọn tủ bảo ôn tiết kiệm năng lượng » Măng tây xanh

Chọn tủ bảo ôn tiết kiệm năng lượng

Tủ bảo ôn, tủ mát, giống như những sản phẩm khác, được đánh giá dựa trên hiệu suất năng lượng. Tổ chức dán nhãn EU đã phân cấp từ A (tốt nhất) đến G (tệ nhất) cho năng lượng tiêu thụ. Với tủ đông hay tủ mát (bao gồm tủ đông công nghiệp, tủ đông chuyên dụng, tủ đông gia đình, tủ đông 1 cửa, tủ đông 2 cửa, tủ đông 1 ngăn, tủ đông 2 ngăn), nó có thể kéo lên thang A++.558k

Nên xem các sản phẩm về tủ đông tại đây

Những sản phẩm có hiệu năng tốt thường mang logo màu xanh nước biển và dòng chữ “Energy Saving Recommended” – nghĩa là sản phẩm của bạn đã đạt tới những tiêu chuẩn khắt khe được đưa ra bởi chính phủ các nước. Đồng thời, bạn có thể tin tưởng vào mức tiêu hao năng lượng dán trên sản phẩm.

Thang của EU từ A-G dựa trên mức tiêu hao năng lượng theo lít hoặc theo khối, và đây sẽ là thứ giúp bạn dễ dàng hơn để giúp chiếc tủ của mình đạt hiệu suất cao hơn nếu nó lớn hơn chiếc tủ cũ. Vì thế, một chiếc tủ cấp đông lớn được đánh giá là A có thể sẽ tiết kiệm năng lượng hơn, nhưng sẽ tốn nhiều điện hơn là một chiếc cùng loại nhưng nhỏ hơn và xếp loại B.

Những thiết bị càng nhỏ gọn thì tốn của bạn càng ít tiền cũng như điện năng tiêu thụ. Để so sánh chi phí mua ban đầu cũng như so sánh chéo với những sản phẩm và model khác, hãy nhìn vào lượng điện năng tiêu thụ tính theo Kwh, thông tin này có thể tìm thấy trên nhãn dán. Còn số này càng nhỏ thì tủ cấp đông, tủ mát càng tiết kiệm năng lượng.

Bạn có thể tìm kiếm thêm loại tủ đông thích hợp khi truy cập vào website: www.denver.vn