Măng tây xanh dũng hà tại hà nội

Chuyên cung cấp măng tây xanh uy tín hà nội

Măng tây xanh chất lượng giá rẻ

Cáp quang viettel mở gói cước 4g » Măng tây xanh

Cáp quang viettel mở gói cước 4g

Hiện nay, cáp quang viettel đang triển khai công nghệ internet 4G như một bước tiến mới của công nghệ. Cáp quang viettel từ lâu đã được người dùng yêu thích bởi công nghệ hiện đại.

Với những tiện ích không dây này, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng internet với tốc độ tương đương với tốc độ mạng dây. Tốc độ truyền tải tối đa của 4G lên tới 1,5 Gb/s . Chính bởi vậy, công nghệ này đang dần thay thế các thiết bị có dây trong tương lai.

Bạn đang sử dụng sim 3G của viettel?

Bạn hoàn toàn có thể làm phí chuyển đổi để sử dụng sim 4G. Cáp quang viettel với những nỗ lực hết mình đã và đang được khách hàng hoàn toàn ưa chuộng. Với tốc độ 150 Mb/s nhanh gấp 3 lần tốc độ mạng 3G trước đây, bạn hoàn toàn có thể sử dụng hết mọi tính năng , tiện ích như xem phim , nghe nhạc , chơi game.

mạng 4g viettel

Xem thêm: Đăng ký truyền hình viettel tại hà nội

Có rất nhiều gói cước khi sử dụng mạng 4G của cáp quang viettel cho khách hàng lựa chọn. Viettel luôn đảm bảo tất cả khách hàng đều có thể sử dụng được sản phẩm. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn gói cước phù hợp nhất cho riêng mình. Chi tiết liên hệ đến số điện thoại đường dây nóng để được tư vấn trực tiếp gói cước 4G.

Ngoài ra, bạn còn được nhận nhiều ưu đãi khi sử dụng cáp quang 4G của viettel. Khách hàng lâu năm của viettel luôn được tặng những phần quà hấp dẫn để tri ân khách hàng.

Với sự phát triển vượt bậc của cáp quang 4G dần thay thế cho mạng 3G. Khách hàng luôn cảm thấy thoải mái khi sử dụng và truy cập mạng.