Măng tây xanh dũng hà tại hà nội

Chuyên cung cấp măng tây xanh uy tín hà nội

Măng tây xanh chất lượng giá rẻ

Bán rau bò khai tại hà nội » Măng tây xanh

Bán rau bò khai tại hà nội

Nhắc đến “Rau Bò Khai” có lẽ đã trở lên thân thuộc với nhiều nhà hàng lừng danh tại Hà Nội. Món ăn đặc sản này không những cung cấp nhiều chất dinh dưỡng từ rau xanh mà còn có tác dụng hữu ích trong việc chữa bệnh như: chữa viêm gan siêu vi, tán sỏi, hạ sốt, chữa chứng chán ăn, và đặc biệt còn là vị thuốc quý tăng cường sinh lực cho nam giới …  có rất nhiều công dụng hữu ích nên nhiều nhà hàng tìm kiếm “mua rau bò khai tại hà nội”  với tiêu chí chất lượng được đặt lên hàng đầu.

Rau bò khai là một loại rau rừng mọc thoải mái và tự nhiên ở các bìa rừng hay hầu hết ở các thức giấc miền núi phía bắc và thuộc giống dây leo như cây tầm gửi dựa vào các thân cây to lớn để sinh sống. Ngọn rau mảnh có màu xanh nõn nhạt đặc biệt thân dây rất mảnh và dễ gãy. tùy từng nơi người dân gọi nó với nhiều tên khác nhau là Dạ Hiến, là Khau Hương…

với nhiều cách chế biến khác biệt rau bò khai cực cuốn hút và ngon miệng như :

Rau bò khai xào tỏi

bo-khai-xao-toi

Rau bò khai xào thịt bò

bo-khai-xao-thit-bo

Rau bò khai xào trứng

bo-khai-xao-trung

 

Rau bò khai nấu canh tôm

rau-bo-khai-nau-canh-tom

 

Rau bò khai xào mì tôm

rau-bo-khai-xao-mi-tom

 

Khi chọn các bạn nên lựa chọn rau có thân dây non màu xanh lá cây nõn, thân mẫm tơ lá mềm và vẫn còn tươi .

Nổi lên ở Hà Nội với việc cung cấp nông sản sạch, thành phầm rau bò khai của Dũng Hà đã nhanh chóng được ưa chuộng ở các siêu thị, nhà hàng và các cửa hàng thực phẩm sạch. uy trình đóng gói, dán tem riêng làm cho thương hiệu nông sản sạch Dũng Hà trở thành điểm tin cậy với mỗi cá nhân mua rau bò khai tại Hà Nội.

Với tiêu chí  “ mang thiên nhiên về với căn nhà của bạn”  nông sản Dũng Hà luôn mang về mọi nông sản từ tận gốc với nguồn gốc rõ ràng và mọi nông sản đều đạt tiêu chuẩn VietGap để khách hàng mua nông sản và đặc biệt là Cung cấp rau bò khai đặc sản Tây bắc tại Hà Nội có được sự chọn cực tốt cho cuộc sống của chính bản thân mình.

Xin hãy liên hệ 01226216333 hoặc email nongsandungha@gmail.com để có những bó rau bò khai chất lượng nhất hoặc xem giá rau bò khai