Măng tây xanh dũng hà tại hà nội

Chuyên cung cấp măng tây xanh uy tín hà nội

Măng tây xanh chất lượng giá rẻ

Áo mưa Hưng việt,không đơn thuần là chiếc áo mưa

Áo mưa Hưng việt,không đơn thuần là chiếc áo mưa

Chắc hẳn bạn đang thắc mắc tại sao lại như thế. Câu trả lời vô cùng đơn giản, những chiếc áo mưa sẽ không đơn giản chỉ có tác dụng che mưa, nó đã nâng tầm trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trên mỗi cung đường khi vừa có tác dụng che mưa, vừa giữ ấm và còn vô số tiện íchnữa mà công ty chúng tôi trang bị trên mỗi sản phẩm.

 Áo mưa bộ vải dù sêu nhẹ

Áo mưa được làm bằng chất liệu vải dù siêu nhẹ, được thiết kế như một bộ quần áo thoải mái, vừa có tác dụng chống mưa vừa giữ ấm. Sản phẩm này rất được ưa chuộm trong mùa đông và đặc biệt với những người thường xuyên phải di chuyển. Điều đặc biệt là bạn có thể mặc áo mưa vải dù siêu nhẹ kể cả trong những ngày không mưa, nhưng thời tiết cực kỳ khó chịu như rét đậm, rét hại, sản phẩm của chúng tôi cam kết bảo về cơ thể bạn trước những tác động xấu nhất của thời tiết.

Áo mưa bộ có gắn phản quang

Không đơn thuần chỉ là một chiếc áo mưa, nó còn là một tín hiệu khi bạn phải di chuyển trong đêm khi tầm nhìn bị hạn chế. Bên cạnh đó chúng tôi đang phát triển những sản phẩm thích hợp với những người có sở thích xê dịch như áo mưa rằn ri,và một số sản phẩm phụ trợ.

Áo mưa thời trang

Sản phẩm mang lại style độc đáo cho người mặc, phá bỏ những suy nghĩ cũ khi mùa mưa thì không có thời trang. Rất thích hợp với phái đẹp khi mà nhu cầu làm đẹp ở mọi nơi mọi lúc.

Áo mưa cánh dơi vải dù

Một sản phẩm đảm bảo cả về chất lượng và tính tiện ích. Được làm bằng chất liệu vải dù siêu bền đảm bảo không thấm nước, với chỉ một bước mặc duy nhất, bạn tốn chưa đến 30s để chỉnh chu trong chiếc áo mưa khi những cơn mưa bất ngờ ập đến.

Một số sản phẩm khác đang rất được ưa chuộm như áo mưa cánh dơi 2 đầu, áo mưa cánh dơi 1 đầu, áo mưa trẻ em, áo mưa tiện lợi.

Áo mưa Hưng Việt không đơn thuần chỉ là một chiếc áo mưa mà đã trở thành người bạn đông hành của bạn trên khắp các cung đường

Liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & DỊCH VỤ HƯNG VIỆT

Điện thoại: 04 8585 8574 – 0973 51 62 63 – 0946 351 368

Email: xuongaomua@gmail.com