Măng tây xanh dũng hà tại hà nội

Chuyên cung cấp măng tây xanh uy tín hà nội

Măng tây xanh chất lượng giá rẻ

Áo mưa cánh dơi thời trang phù hợp cho bạn » Măng tây xanh

Áo mưa cánh dơi thời trang phù hợp cho bạn

  Những cơn mưa đột nhiên đôi khi đem đến những cơn cảm lạnh gây giận dữ nên đảm bảo sức khỏe trong mùa mưa là điều rất cần thiết. Cũng vì vậy mà việc trữ sẵn trong cốp xe một chiếc áo mưa là thói quen của hầu hết mọi người. Áo mưa cánh dơi chống thấm với dạng áo cánh dơi một thể dụng, che toàn thân giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi lái xe dưới trời mưa.

Áo mưa cánh dơi chống thấm họa tiết với dạng áo cánh dơi tiện dụng, che toàn thân giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi lái xe dưới trời mưa.
Áo mưa được thiết kế với giành cho người lái xe máy, giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi lái xe dưới trời mưa.
-gia công bằng chất liệu nilon cao cấp, đường may chắc chắn, cực bền.
-Color trẻ trung, họa tiết độc đáo, trông rất nổi bật.
-size lớn, phù hợp với cả nam lẫn nữ.
-Dễ dàng gấp gọn và cất đi khi không sử dụng.
Áo mưa cánh dơi với kế và mẫu mã đa dạng phù hợp với tương đối nhiều trường hợp khác biệt
Khi bạn phải di chuyển bằng xe máy, áo mưa cánh dơi một đầu với kiến tạo dễ chịu và thoải mái, chỉ cần một bước dễ dàng và đơn giản là bạn đã mặc ngừng một chiếc ao mưa, nhanh, gọn, lẹ. Đặc bệt với thiết kế kình phủ lên đèn xe giúp bạn di dời buổi tối dưới trời mưa mà không sợ áo mưa che hết đèn xe.

Nếu bạn thường xuyên di chuyển 2 người, hai vợ chồng, chở gấu, hay đèo con đến lớp thì những chiếc áo mưa cánh dơi 2 đầu chính là chọn lựa hoàn hảo. thiết kế thuận lợi như áo mưa một đầu, áo mưa cánh dơi 2 đầu có thêm 1 đầu nữa cho người phía sau, thuận lợi mỗi khi di chuyển 2 người trên xe máy. 

 

Áo mưa cánh dơi trẻ em với nhiều kích cỡ, thiết kế ngộ nghĩnh Color bắt mắt sẽ là những món quà con nhỏ dại của bạn rất thích
Công ty áo mưa Hưng Việt ngoài những sản phẩm  tiện ích rất được ưa chuộm còn có dịch vụ quảng cáo in logo trên áo mưa, giúp mang thương hiệu của bạn đến khách hàng.

Cam kết chất lượng và Ngân sách hợp lí.